1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Dịch vụ tư vấn kiến thức về luật đầu tư nước ngoài trực tuyến

Thảo luận trong '1. Tin Tức - Sự Kiện' bắt đầu bởi truongda210, 28 Tháng một 2019.

 1. truongda210

  truongda210 Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng hai 2018
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Nếu bạn đang muốn tìm nơi tư vấn về luật đầu tư thì Công ty Luật Thái An thực sự là lựa chọn hợp lý bởi chúng tôi có nhiều chuyên viên, luật sư tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, hơn nữa cũng có dày dặn kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo uy tín. Một trong các gói dịch vụ được yêu cầu nhất của công ty Luật Thái An chính là tư vấn luật đầu tư từ các khách hàng là doanh nghiệp.

  Là khách hàng cá nhân thì bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua Tổng đài tư vấn pháp luật của Công ty Luật Thái An.

  Với các nhu cầu khác nhau của khách hàng mà chuyên viên hoặc luật sư của chúng tôi có sự tư vấn bằng lời nói hoặc bằng văn bản cụ thể. Công ty luật Thái An chúng tôi sẽ có danh mục tư vấn về luật đầu tư như dưới đây. Ngoài ra, công ty luật Thái An còn có thể tư vấn nhiều vấn đề liên quan khác tùy vào yêu cầu của từng người khi gọi tới Tổng đài tư vấn.
  [​IMG]
  I. Tư vấn về các hình thức đầu tư trong luật đầu tư
  • [*]Tư vấn thành lập nên tổ chức kinh tế[*] Giải đáp về các vấn đề như góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế[*] Tư vấn đầu tư theo hình thức hợp đồng PPP đúng nhất[*] Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC là gì?
  [​IMG]
  II. Tư vấn luật đầu tư: về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
  • [*]Tư vấn đối tượng phải xin phép cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư (dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài; tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài hơn 51% trở lên, ở các dự án đặc biệt).[*] Ở sở kế hoạch và đầu tư, ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế, sở kế hoạch và đầu tư thì tư vấn hẩm quyền tiếp nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.[*]Tư vấn chi tiết về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư (hồ sơ dự án đầu tư, xử lý hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền).[*] Tư vấn cụ thể, chi tiết từng thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư (dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của ủy ban nhân dân tỉnh, dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của thủ tướng chính phủ, dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của quốc hội).
  Tư vấn luật đầu tư: Các nghề đầu tư có điều kiện - Tìm hiểu thêm:

  >>> Xem thêm : luật đầu tư ra nước ngoài - Luật Thái An hỗ trợ giúp bạn giải quyết luật tối ưu

  >>> Xem thêm : luật dân sự về tranh chấp đất đai - Xử lý luật triệt để cùng luật Thái An

  >>> Xem thêm : bộ luật tố tụng dân sự - Hãy để luật Thái an tư vấn cho bạn từ A-Z
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
  alprazolam sur internet bởi NomaSa, 28 Tháng mười một 2020 lúc 17:36
  Rivotril prix en france bởi NomaSa, 28 Tháng mười một 2020 lúc 17:36

Chia sẻ trang này