1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Đổ vốn ở fun88 hợp lý

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Dự Án Căn Hộ' bắt đầu bởi anhsieuno, 13 Tháng tám 2019 lúc 22:53.

 1. anhsieuno

  anhsieuno Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Đổ vốn ở fun88 hợp lý  Chơi cá độ bóng đá ngoài soi kèo và dự báo tỷ số trận dấu. Ít ai biết rằng số tiền cược đặt vào mỗi trận cũng ảnh hưởng to đến “tỷ số cá cược” . ví như biết cách phân bổ tiền cược hợp lý thì anh em có thể tăng mức tiền thắng cược theo cấp số nhân. Thậm chí có thể chuyển lỗ thành lời. Cụ thể mở tài khoản fun88 như thế nào thì chuẩn? Mời anh em theo dõi bài viết sau.

  [​IMG]

  Nguyên tắc đổ vốn 5-3-3
  không người nào mang cả gia tài đi đầu cơ bao giờ. Thắng thì không sao, mà lỡ xui thì sẽ không có con đường gỡ. Đã có phổ thông anh em sa đà tán gia bại sản vì đi bỏ hết trứng vào 1 rổ như thế.

  Nên mỗi lần nạp tiền anh em nên nạp theo nguyên tắc 5-3-3:

  • Lần 1: Nạp 50% tổng tiền hiện có. giả dụ thua hết thì mới nạp tiền tiếp lần 2

  • Lần 2: Nạp 30% số tiền còn lại. giả dụ thua hết nữa thì mới nạp tiền lần 3

  • Lần 3,4,5 anh em có thể giữ mức nạp tiền 30% hoặc giảm tùy vào tình hình tài chính.
  Vì số tiền nạp luôn là % số tiền nắm giữ nên anh em sẽ luôn trong tình trạng có vốn dự trữ an toàn trong một thời gian dài. Để có thể lội ngược dòng, chuyển bại thành thắng.

  Ví dụ: Có 5 triệu tiền đầu tư cá độ bóng đá

  Lần nạp 1 : Cược 50% là 2 triệu 5, giữ lại hai triệu 5

  = > ví như thắng thì bạn chơi tiếp chứ không nạp thêm. ví như thua bạn nạp lần hai.

  Lần nạp 2: các bạn nạp 30% của 2 triệu 5 là 750k. Còn 1750k

  = > ví như thắng thì chơi tiếp. nếu như thua các bạn nạp lần 3.

  Lần nạp 3: nếu như thua bạn nạp 30% của 1750k là 525k

  Và cứ tương tự.

  Với các anh em có vốn dày hơn có thể cược 7-5-3 thay vì 5-3-3

  Cả 2 phương án này đều đã được tính toán và công nhận là áp dụng được với rộng rãi mức ngân sách vốn cược. Kéo dài được thời gian duy trì vốn. Mà vẫn có đủ tiền để cược và nắm lấy thời cơ khi cần.

  Lời khuyên bên lề:
  • xa rời mỗi lần nạp ít ra một 1 ngày: Anh em lưu ý thời gian nghỉ giữa mỗi lần nạp nên là chí ít 1 ngày. Để anh em có đủ thời gian để đầu óc được nghỉ ngơi. Tâm lý thoả thích trước đợt báo thù Tiếp theo.

  • Tuân thủ đúng nguyên tắc nạp tiền: một số anh em ỷ y thường nạp hết tiền vào một lần. Rồi tự nhủ chơi hết 70% mà thua thì sẽ giới hạn, để lần tiếp chơi tiếp. tương tự thì sẽ vẫn tuân thủ đúng quy luật 70%.

  • Nhưng đấy đơn thuần là trên lý thuyết. thực tế khi đã cược mà trên đà thua, cực nhiều anh em có tâm lý bực bội. Cố gỡ. Càng thua càng liều. Nên để thà hết tiền anh em tự động giới hạn. Chứ bạn không nên tự tin vào khả năng kiểm soát bản thân của mình quá.

  • đổi thay chiến thuật. Tham khảo những trang hướng dẫn gợi ý soi kèo: nếu anh em thấy mình thua quá phổ biến và liên tục. Thì cần xem và điều chỉnh chiến thuật soi kèo của mình lại cho hợp lý.

  • Hiện có hơi nhiều các trang soi kèo uy tín. Sẽ đưa ra Tìm hiểu và dự đoán cho từng trận cụ thể. Anh em hoàn toàn có thể tham khảo và học hỏi công nghệ soi kèo hiệu quả.
  Kết luận
  Nguyên tắc cược và cách nạp tiền fun88 trên chắc chắn sẽ tránh rủi ro cạn vốn cho anh em cực nhiều. hẳn nhiên anh em ko nhất mực phải cứng ngắc từng tý. ví như vốn dày và thấy kèo thơm, anh em có thể mạnh tay chi 70% – 50% – 30% vốn cược.

  Nhưng về cơ bản thì ý tưởng ở đây là mỗi lần cần nạp tiền, anh em cần tinh thần là mình vừa mới thua. Thì nên cẩn thận hơn, liều ít hơn. Và chi ít hơn.
   
  Quan tâm nhiều
  Correct Locality Rut bởi Karynmop, 14 Tháng tám 2019 lúc 09:39
  Tìm hiểu diễn đàn cá độ bóng đá bởi hieu1605, 13 Tháng tám 2019 lúc 16:05
  Is tapentadol a quieting? bởi Dr Steve Josh, 13 Tháng tám 2019 lúc 12:44
  Bài viết mới
  Meet Plat Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 19:02
  Fitting Point of view Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 18:54
 2. BathroomsTus

  BathroomsTus Active Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  2,525
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Кемпи сварка для авто кемпи сайт. Работещите. Доставянето на чист свеж въздух може да бъде от.По мере расширения компания постоянно адаптировалась вводились новые технологии улучшался контроль качества весь цикл производства курируется до самого выхода готового высококачественного продукта. Служба поддержки всегда готова откликнутся на любые вопросы и помочь с их решением ведь одной из основных задач компании это забота о клиенте. Ремонт инверторного аппарата можно произвести в сервисных центрах по ремонту. Легирование сплавов VA группы карбидообразующими элементами( Ti Zr Hf способствует выделению в швах дисперсных карбидных фаз располагающихся по границам зерен шва и ЗТВ. Выделяющая фаза приводит к снижению пластичности сварных соединений. Гомогенизация структуры швов происходит при рекристаллизационном отжиге снижающем температуру вязкохрупкого перехода.Можете ли вы добавить дополнительное оборудование к существующему парку, чтобы выполнить производственную задачу. Допустимой нагрузкой сварочной газовой горелки называется показатель при котором достигается самый долгий рабочий цикл при данной величине сварочного тока. К примеру маркировка 200А( 60 означает что сварочная газовая горелка обеспечивает 60- процентный рабочий цикл при мощности сварочного тока 200 ампер. Сварочный полуавтомат KEMPPI Kempact Pulse 3000 Сварочный полуавтомат KEMPPI Kempact Pulse 3000 это аппарат для синергетической сварки MIG/ MAG алюминия и других материалов имеющий разнообразные функции для профессионалов с четкими требованиями к точности управления качеством сварки. Имеет функцию импульсной сварки сварки двойными импульсами а также сохраненные в памяти программы сварки используемые для автоматической оптимизации настроек конкретных сварочных операций. Точечный сварочный аппарат Кемпи Сварочные трансформаторные аппараты постоянного тока( выпрямители). По внешнему виду и конструктивным особенностям сварочные выпрямители похожи на предыдущие аппараты. В них переменный ток выпрямляется однако при этом часть мощности теряется. Конструкция такого типа сварочного аппарата тяжелее сложнее и дороже. Однако работая на постоянном токе аппарат электрическую дугу держит более стабильнее да и работать сварщику более комфортно. Сваривать можно не только черные металлы но и сталь нержавеющую а также цветные металлы применяя необходимые электроды. Сварочный полуавтомат Кемпи цена Оборудование Kemppi Цена Kemppi Сварочный инвертор Кемпи Сварочные аппараты Кемпи каталог
   

Chia sẻ trang này