1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Giá bitcoin trượt 5% khi ngày thứ hai thua lỗ khiến Ethereum mất mốc 2K đô la

Thảo luận trong 'Góc Học Tập' bắt đầu bởi lynlyn, 8 Tháng tư 2021 lúc 09:33.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Một biển đỏ chào đón những nhà giao dịch trên sàn bitcoin việt nam. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Bitcoin (BTC) đã kéo dài đợt giảm giá vào ngày 7 tháng 4 trong bối cảnh cảnh báo rằng những vị thế mua quá mức cần phải được loại bỏ để cho phép đem tới mức tăng mới.

  [​IMG]

  Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

  Xem thêm: rút tiền trên sàn Huobi

  GIÁ BTC HẦU như thường BÁM VÀO MỨC hỗ trợ 56.000 USD
  Dữ liệu trong khoảng TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất cục bộ là $55.760 trong giao dịch ngày thứ Tư.

  Ngày thứ hai của các khoản lỗ đáng nói hơn đối với cặp tiền đã tới lúc các altcoin cũng bắt đầu đảo ngược thành công trước đấy của họ, với Ether (ETH) giảm xuống dưới 2.000 đô la.

  Một cái nhìn về hành vi của nhà thương lượng đã chỉ ra những vị thế long sử dụng đòn bẩy ở giá thành giao ngay trước đó, cho thấy niềm tin rằng khả năng cải thiện tiếp tục hơn là một đợt điều chỉnh khác. Nhà phân tách Filbfilb tin rằng những vị trí này cần phải được thanh lý trước khi Bitcoin có thể tiến hành một cố gắng có ý nghĩa ở mức cao mới mọi thời đại.

  Hành động giá mới nhất đã giúp làm mới thành phần thị phần – 2 tỷ đô la thanh lý trong 24 giờ qua, 600 triệu USD trong đó chỉ trong một giờ, theo dữ liệu trong khoảng tài nguyên giám sát Bybt.

  “Một dòng tiền to vào ví cá voi đã xảy ra ở mức $55172 vào ngày 23 tháng 3”, dịch vụ giám sát Whalemap đề cập thêm, quan tâm tới một giá sàn khả thi.

  Hãy xem giá giận dữ như thế nào với mức này. Thông thường giá sẽ bật lên trong khoảng những hỗ trợ mạnh tương tự.

  [​IMG]

  Biểu đồ BTC / đô la hiển thị các cụm cá voi. Nguồn: Whalemap

  Xem thêm: margin cross

  ALTCOIN ĐẢO NGƯỢC bắt đầu HÀNG TUẦN MẠNH MẼ
  Trên các altcoin, hiệu suất mạnh mẽ đang gặp nghiêm trọng vào thời khắc viết bài, với Ether trở lại dưới mốc hai.000 đô la Mỹ lịch sử của nó và đang rời xa mức cao nhất mọi thời đại.

  [​IMG]

  Biểu đồ nến 1 giờ ETH / đô la (Bitstamp). Nguồn: Tradingview

  XRP và Polkadot (DOT) là những đồng tiền giảm nhiều nhất trong mười loại tiền điện tử bậc nhất theo vốn hóa thị trường, giảm hơn 10% trong ngày. Hồ hết trừ một trong 50 token bậc nhất, không bao gồm stablecoin, đều có màu đỏ.

  Nhận xét, nhà thương lượng nổi danh Scott Melker đã đổ lỗi cho những nhà đàm phán quá nhạy cảm.

  “Bitcoin hắt xì hơi và giảm vài trăm đô la Mỹ, các nhà đàm phán sàn đầu tư tiền ảo sắc sảo hoảng sợ bán đồng tiền của họ”, ông đấy đã tweet.

  Bât chấp hành động giá thụ động, những nhà phân tích vẫn tin rằng “mùa altcoin” đang ở đây.
   

Chia sẻ trang này