1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Giảm cân và cải thiện sức khỏe khi bạn ăn chay

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi lylymcm, 7 Tháng chín 2018.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng một 2018
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  - Nếu chị em phụ nữ đang nghĩ về việc ăn chay, chị em phụ nữ sẽ không hối tiếc. Một chế độ ăn uống dựa trên thực vật sẽ làm tăng đáng kể mức năng lượng của chị em phụ nữ, thúc đẩy giảm cân đáng kể, cải thiện sức khỏe tổng thể của chị em phụ nữ, giúp chị em phụ nữ sáng làn da và nhiều lợi ích hơn nữa.

  1. Giảm cân

  Ăn chay là một chế độ ăn uống tuyệt vời để giảm cân và các nghiên cứu đã chứng minh điều này. Một nghiên cứu gần đây trên 1.151 người ăn kiêng và 12 thử nghiệm chế độ ăn uống khác nhau, trong đó những người tham gia theo một chế độ ăn uống cụ thể và cân nặng của họ được theo dõi. xem thêm bài viết nổi bật lý do tại sao bạn nên ăn chay để tốt cho sức khỏe.

  [​IMG]

  Các chế độ ăn được nghiên cứu bao gồm thuần chay, ăn chay, vv Những người ăn chay giảm cân nặng nhiều nhất - nhưng tại sao? Các bữa ăn chay có xu hướng giàu chất xơ, và các loại thực phẩm giàu chất xơ sẽ làm chị em phụ nữ cảm thấy no hơn trong thời gian dài, vì vậy chị em phụ nữ ít có khả năng muốn ăn vặt sau giờ ăn.

  Ngoài ra, bằng phương pháp loại bỏ phô mai và sữa từ chế độ ăn uống của chị em phụ nữ, chị em phụ nữ đang cắt bỏ một tỷ lệ lớn các chất béo không lành mạnh. Khi người ăn chay tự nấu ăn, nó thường được làm từ rất nhiều rau và ngũ cốc nguyên hạt, tất cả đều có chỉ số đường huyết thấp. Các thực phẩm có hàm lượng calo thấp góp phần giảm cân, cũng như các loại thực phẩm giàu chất xơ. tham khảo thêm bài viết chi tiết cách ăn chay mà vẫn đủ chất cho cơ thể ???

  [​IMG]  2. CẢI THIỆN SỨC KHỎE TỔNG THỂ

  Thông qua một chế độ ăn thuần chay có thể giúp chị em phụ nữ ngăn ngừa một số bệnh khác nhau.

  Ví dụ, các nghiên cứu đã chỉ ra tỷ lệ ung thư vú thấp hơn ở những quốc gia nơi phụ nữ ăn ít thịt và sản phẩm động vật hơn so với các quốc gia nơi phụ nữ ăn nhiều sản phẩm động vật hơn.

  Loại bỏ các sản phẩm sữa và thịt cũng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và bệnh tiểu đường loại 2. Ăn chay cũng chống viêm khớp, hen suyễn và loãng xương. Sức khỏe tổng thể của chị em phụ nữ có lợi hơn đáng kể nếu chị em phụ nữ ăn thuần chay sớm hơn.


  Nguồn: lợi ích của ăn chay giúp bạn sống lâu hơn ???
   

Chia sẻ trang này