1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

ThảoLuận Giới thiệu về tiếp thị kết liên từ a đến z

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi lee2915, 24 Tháng mười 2020.

 1. lee2915

  lee2915 New Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Giới thiệu về tiếp thị liên kết trong khoảng a tới z  Chào các bạn, Tuần trước mình có ké thăm Blog của bạn Nguyễn Anh Ngọc. Và Ngọc có thiện chí mời mình giới thiệu cuốn Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z pdf của Ngọc đến với bạn đọc của Blog Duy Đàm. Mình thấy đây là việc khôn cùng tốt nên mình đã tham dự ngay. Trước khi viết bài giới thiệu này mình đã quyết định mua cuốn ebook này về đọc để vừa tăng thêm tri thức cho mình, vừa giúp phần nào Phân tích được Ebook này có thật sự cấp thiết cho bạn hay không? Và mình đã rất bất thần khi các tri thức trong cuốn ebook này cực kỳ mới, rất có ích cho các ai đọc nõ. Vì các gì mình đã học được trên mạng và kinh nghiệm trong hơn 1 năm tham gia kiếm tiền với tiếp thị kết liên là hết sức nhỏ bé. Mình đã nghĩ sao mình ko đọc được cuốn Ebook này sớm hơn thì cứng cáp những thất bại, những trắc trở mình từng gặp phải sẽ bớt đi và cơ hội mình kiếm phổ thông tiền hơn trong khoảng tiếp thị liên kết sẽ ko xa. quả thực như vậy, nếu các bạn đang có dự kiến kiếm tiền với tiếp thị kết liên thì nên tìm và tự trải nghiệm. Mình tin chỉ cần khoảng ngắn thôi bạn có thể kiếm về cho mình nguồn thu nhập khôn xiết to từ internet.  [​IMG]  Học trên internet là chưa đủ

  Lý do tại sao các bạn nên mua cuốn ebook của Ngọc ngay hôm nay

  bạn đang Tìm hiểu các hình thức kiếm tiền trên mạng và bạn thấy có cực nhiều hình thức để các bạn đeo đuổi, nhưng các bạn biết đấy một lần tham gia rộng rãi hình thức các bạn sẽ rất mất rộng rãi thời gian để học hỏi và do thiếu tri thức nên tham gia cái nào cũng không hoàn chỉnh, mất phổ thông thời gian nên rất dễ dẫn đễn thất bại. Lời khuyên tâm thành của mình là các bạn chỉ nên đeo đuổi một hình thức độc nhất, các bạn chăm chú vào đó thì trước sau gì bạn cũng thành công thôi. Một hình thức kiếm tiền vững bền mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là tiếp thị liên kết. Hiện tại mình đang tham dự và nó đang mang về cho mình một nguồn thu nhập đáng nói. Để tham dự hình thức này các bạn phải học hỏi không ít kiến thức. Nhưng chỉ lấy các tri thức góp nhặc trên internet các bạn sẽ rất mất phổ quát thời gian để xây dựng một kênh kiếm tiền hoàn chỉnh. Chỉ nói riêng mình, mình phải bỏ ra một năm học hỏi từ các tri thức trên mạng sau ấy xâu chuỗi lại thành một mô hình cụ thể, trong khoảng đấy mình mới dám làm một site tiếp thị kết liên. Nên các bạn cũng vậy, nêu các bạn khởi đầu như mình bạn cũng phải mất một khoản thời gian như thế để học hỏi. Vậy vì sao bạn ko dành thời gian đó để vững mạnh thương hiệu riêng cho mình. Bằng cách tìm luôn cuốn ebook này mà học cho nhanh. đó là lý do Việc ban đầu mình muốn nhắc tới.

  lúc bạn tham dự tiếp thị kết liên các bạn phải chuẩn bị không ít thứ như tìm domain, hosting, học hỏi về mã nguồn wordpress và rất nhiều kiến thức về mua từ khóa, viết bài, SEO onfage, offage, những tri thức cấp thiết ấy đã tích hợp sẵn trong cuốn ebook tiếp thị kết liên trong khoảng a đến z này rồi nên bạn sẽ bớt đi thời gian Phân tích sau này.

  Một lý do nữa mình muốn đề cập đó là thời cơ của các bạn đang rất to hãy nhận lấy cơ hội này và phát triển mô phỏng kiếm tiền của mình thật nhanh, đừng để vài năm nữa lúc có rất nhiều phụ nữ đã tham gia. Mình đi sau họ sẽ là một thiệt thòi rất to để kiếm tiền online.

  Mình mời các bạn lép thăm Blog của Ngọc tới rồi các bạn sẽ biết được Ngọc là một người như thế nào. tính từ lúc tham gia tiếp thị liên kết mình đều đặn xẹp thăm blog của Ngọc để học hỏi thêm tri thức. Ngọc là một người hơi thành đạt, hiện giờ anh ta đang làm việc toàn thời kì trên mạng kiếm tiền với tiếp thị kết liên và viết Blog. những kiến thức của Ngọc san sẻ trên blog là khôn cùng mới và có chất lượng. bạn muốn Nhận định về kiếm tiền trên mạng nên theo dõi những bài viết tại đây. vì sao mình giới thiệu như vậy, mình muốn các bạn biết được tác giả của cuốn ebook này là người thế nào, có đáng tin cậy ko.

  Về độ tin cậy, đây là cuốn ebook hết sức qúy giá cho những các bạn đang Nhận định về cách tiếp thị kết liên trên mạng. khi bạn đọc xong mình đảm bảo sau một thời gian ngắn các bạn có thể mua làm cho mình một website về tiếp thị liên kết cho riêng mình. Sau khi đọc xong cuốn ebook này mình đã tối ưu cho site của mình và mình đã cảm nhận được sự thay đổi, số hoả hồng chuyển đổi đang cải thiện lên, nhiều quý khách ghé thăm site mình đa dạng hơn và thứ hạn từ khóa của mình đang tăng cường lên. Vì những lý do trên mình khuyên các bạn nên mua cuốn ebook này về để tham khảo cho riêng mình.  Kết luận

  Sau lúc sắm và đọc cuốn ebook này mình đã cảm nhận được sự đổi thay trong tư duy và công tác của mình. nếu như được đọc cuốn ebook này một năm trước mình tin mình đã tiến xa hơn nữa. Nhưng muộn còn hơn không bao giờ đọc. Còn các bạn thì sao có dám đổi thay bản thân để thành cùng với tiếp thị liên kết. Để thành công nhanh chỉ có cách sắm cuốn ebook ebook tiếp thị kết liên trong khoảng a đến z này thôi các bạn.
   
  Bài viết mới
  prix valium 5mg bởi NomaSa, 25 Tháng mười một 2020 lúc 14:48
  Toán lớp 3 chất lượng giảng dạy tốt nhất bởi tuyenkhoa6789, 25 Tháng mười một 2020 lúc 14:48

Chia sẻ trang này