1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Gunbot chính hãng và Crack làm ăn gian dối

Thảo luận trong 'Kiến Thức Tiêu Dùng' bắt đầu bởi quocanh1604, 28 Tháng một 2018.

 1. quocanh1604

  quocanh1604 New Member

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Hacked trong Gunbot:
  https://congnghe.tuoitre.vn/nguoi-c...ang-cao-mang-ten-gunbot-20171213171736428.htm
  Mình thực sự rất ức chế về cách làm việc TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ của Team này, vì nó làm thiệt hại quá nhiều cho người sử dụng.
  Trước đây mình trade tay thì không vấn đề gì, có lời có lỗ, tất nhiên % lời nhiều hơn thì mình mới trade.
  Sau một thời gian trade tay, thấy được giới thiệu phần mềm GUNBOT, mình mới mua về đề xài. Thì thực sự nó không hiệu quả như lời giới thiệu.
  Mình mua bản GUNBOT Crack của team Hồng Minh + Hoàng Nhỏ về để xài, nhưng nó không như mong đợi:
  - Chạy một hai ngày là lỗi VPS, rồi lỗi linh tinh đủ thứ, lại phải tắt để trade tay.
  - Cảm thấy bỏ tiền ra mua Tool mà còn bực bội hơn trade tay, nên mình ko dùng nữa và cũng ko phải là trả lại Tool đòi hoàn tiền mà nhờ bên bán liên hệ với người nào cần mua thì bán lại giúp mình coi như thu về lại ít vốn. Nó OK bảo đợi em tìm người bán giúp anh. Mình tin tưởng và chờ đợi vì trước đó nó nói là mỗi ngày bên nó bán được khoảng 5-6 key, nên mình nghĩ 1 key của mình sẽ bán chẳng khó khăn gì.
  - Rồi cuối cùng mình chờ hơn 1 tháng trời cũng không thấy bên nó trả lời trả vốn hay như thế nào, chỉ bảo là chưa bán được, 1 ngày bán được 5-6 key mà h có 1 key nhờ bán giùm, bán 1 tháng vẫn chưa xong?????

  [​IMG]
  [​IMG]
  Sau đó, mình nghĩ chắc do bản crack nên không được tốt như bản chính hãng, mình liên hệ với Team của Nguyễn văn Bình + Hùng để mua GUNBOT chính hãng, hy vọng sẽ làm việc được tốt.
  trước đó thì mình cũng có tìm hiểu và được giới thiệu là bản này chạy không lỗi lầm gì, rất tốt, có khả năng chống bão, thậm chí còn sống chung được với bão, càng bão càng ngon ăn, lợi nhuận 1 ngày lên tới 10%-15%, có lúc lại nói 30%/tháng.Còn mạnh dạn cam kết nếu không có lợi nhuận trong 1 tháng thì hoàn tiền mua Tool.
  Mình biết là bọn bán hàng thì bao giờ cũng tâng bốc nói láo cái sản phẩm của mình, cũng chỉ hy vọng về Tool làm việc được khoảng 30-50% lời bọn nó nói là cũng OK rồi.
  và mình đã Mua GUNBOT chính hãng về và nạp tiền vào trade, mới chạy thì gặp bão ngay, và tài khoản bị âm một mớ kha khá. Ok, mình nghĩ mới một vài ngày chưa đánh giá được điều gì, có thể số mình đen , cứ chạy tầm 1 tháng xem sao....Và thực tế là gần 1 tháng nay chạy Tool liên tục mà không hề được 1 đồng lãi nào, cho dù là 1%. Nó kêu là chính hãng nên không cho vào vps để xem. nên mọi cài đặt và quản lý cách đánh đều là tụi nó set. chả biết có phải là gunbot crack rồi tụi nó úp úp mở mở kêu là chính hãng cũng không chừng
  Biết là bị lừa tiếp rồi, nên quyết định không dính dáng gì tới bọn GUNBOT này nữa, liên hệ với nó bảo bán lại key giúp như lần trước mua key crack. và lại cái bài cũ là hưa hẹn bán giùm này nọ các kiểu, xong cũng im luôn, không hỗ trợ cho khách hàng nữa, Hỏi thì xóa tin nhắn và chặn hết các thứ có thể liên lạc.Đúng kiểu TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ
  Qua 2 phốt như vậy, mình thấy rất bực mình, GUNBOT không chỉ làm mất time của khách hàng mà còn gây thiệt hại rất lớn. Nên anh em nào có ý định và chuẩn bị có ý định xài GUNBOT thì hãy xem xét lại và cân nhắc trước khi bỏ tiền ta mua nó, TIỀN MẤT TẬT MANG mà thôi. Không nên đụng vào nó làm gì
  gunbot lừa đảo , tẩy chay gunbot .....
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hình ảnh về GUNBOT Crack:
  [​IMG]
  Hình ảnh về GUNBOT Chính hãng:
  [​IMG]
   
  Quan tâm nhiều
  BCS7 bởi anhngoc8904, 22 Tháng hai 2018 lúc 12:21
  Massage Festival Q3 Cao Thắng bởi tudaimynu999, 17 Tháng hai 2018 lúc 01:14
  Xe điện mini Scooter chính hãng giá rẻ bởi xedienmini, 17 Tháng hai 2018 lúc 01:49
  Massage Hưng Thịnh bởi tudaimynu999, 18 Tháng hai 2018 lúc 01:49

Chia sẻ trang này