1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

ThảoLuận Học làm tiếp thị liên kết Clickbank cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi vuvuvu, 24 Tháng mười 2020.

 1. vuvuvu

  vuvuvu Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  grg
  Nơi ở:
  da nang
  Web:
  - Học làm tiếp thị liên kết Clickbank cùng chuyên gia hàng đầu thế giới

  Tiếp thị kết liên Clickbank là gì?

  Clickbank là một mạng lưới sàn tiếp thị liên kết sản phẩm số, hiểu thuần tuý như một cái chợ sản phẩm số gồm những sản phẩm dùng cho cho nhu cầu online như: Ebook, phần mềm, khóa học online, công cụ marketing online, nền móng trực tuyến,…  Đây sẽ là nơi gắn kết 3 đội ngũ người:  • Vendors: các người tạo ra sản phẩm. Họ đang sử dụng tiếp thị kết liên Clickbank làm nền tảng phân phối.

  • Publishers: Là các người lên Clickbank, chọn sản phẩm để bán & nhận được hoả hồng do Vendors quy định. Hoa hồng sản phẩm số hơi cao, giao động 30% tới 100%.

  • Customers: Là khách hàng tìm sản phẩm.
  Ở đây, publisher chính là chúng ta, các người kiếm tiền với affiliate marketing.  quy trình làm tiếp thị liên kết Clickbank

  bước 1: Đăng ký tài khoản Clickbank

  Việc đăng ký một account Clickbank là khôn cùng đơn thuần và hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần truy cập vào website của Clickbank đăng ký một account là có thể lập tức chạy chiến dịch ngay.  [​IMG]  thao tác 2: Chọn sản phẩm để tiếp thị

  Và tương tự với các network affiliate khác, Đầu tiên các bạn cần làm đấy là nắm rõ về thị trường để bắt đầu kiếm tiền tiếp thị liên kết Clickbank. Việc mấu chốt vẫn là tìm được một sản phẩm tiềm năng và phù thống nhất.  nền móng ClickBank với hàng ngàn sản phẩm số, với phổ quát ngành nghề không giống nhau khôn cùng rộng rãi cho bạn chọn lựa như: Nghệ thuật & tiêu khiển, kinh doanh, nấu ăn & Thực phẩm, E-kinh doanh, Giáo dục, Việc làm & công tác, Trò chơi, Sức khỏe & Thể hình, Thể thao, Du lịch….  Có 3 lực lượng sản phẩm thường bán chạy trên clickbank là hàng ngũ sản phẩm can hệ tới sức khỏe, kiếm tiền online, phần mềm internet marketing.  Hãy chọn các sản phẩm uy tín. Các bạn có thể xem phần diễn tả sản phẩm, với các đường dẫn dẫn về website của nhà cung cấp, bạn sẽ tìm được các tài liệu can hệ như banner, mẫu email, ebook…hỗ trợ cho affiliate marketer.  thao tác 3: quảng bá sản phẩm

  Có nhiều kênh để quảng bá sản phẩm Clickbank. Nhưng lực lượng sản phẩm thì sẽ có các kênh thích hợp.  thí dụ, ví như các bạn muốn quảng bá những sản phẩm can hệ tới sức khỏe, thì nên chọn kênh quảng cáo ở trên Pinterest, Youtube; hoặc nếu các bạn muốn truyền bá sản phẩm can hệ đến kiếm tiền online thì Youtube, blog, instagram, email marketing cũng là các kênh bạn có thể chọn lựa kết hợp với nhau để lăng xê.  Ưu điểm yếu lúc kiếm tiền với Clickbank.

  Về ưu điểm

  • lúc kiếm tiền với hình thức này, có một ưu điểm nhấn nhất ấy chính là hoa hồng, hoả hồng chi trả cho Publisher lên đến 75% cho mỗi đơn hàng.  • thị phần rộng to, có đa dạng ngành hàng để lựa chọn, và quan trọng nhất sản phẩm không bị giới hạn và có thể bán ở phổ thông đất nước.  • Hệ thống Clickbank dễ dùng, lấy link thuận lợi.  nhược điểm

  • Clickbank có phổ biến người tham dự tiếp thị bởi nền móng này có mặt trên thị trường rất lâu rồi Cho nên độ canh tranh tương đối cao

  • các sản phẩm đều bằng tiếng Anh nên sẽ khó khăn nếu khả năng tiếng Anh của bạn bị tránh được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tránh được điều này nhờ chưng google translate để dịch những tài liệu trên đấy hoặc ở những trang tương trợ affiliate dành cho Vendor. Các bạn cũng có thể thuê người nước ngoài viết bài, hoặc làm video review.

  • Sản phẩm rất nhiều nên thỉnh thoảng cũng khó kiểm chứng chất lượng các khóa học trên đó. Bởi thế, Hoa gợi ý các bạn nên tậu đọc những review trước quyết định tiếp thị bất kể sản phẩm nào.
  Cách làm tiếp thị hoàn hảo nhất với Clickbank

  Như trong bài 5 cách làm hữu hiệu nhất với affiliate marketing Hoa đã nhắc ở kỹ thuật thứ 5 là hãy chọn cho mình một Mentor.  Ở đây, Hoa muốn click mạnh là mentor trong chính affiliate network mà bạn chọn lựa. Giả dụ bạn muốn học làm affiliate với clickbank, thì hãy mua các người đang làm affiliate cho clickbank và họ có kết quả tình. Mọi chi tiết xin liên hệ theo: và tham dự vào cộng đồng và nhận họ làm người Thầy (mentor) cho mình. Bởi lẽ, họ đã có các kinh nghiệm rất tốt việc chọn sản phẩm đến cách thức làm hiệu quả. Họ biết cái gì hiệu quả, cái nào chưa hoàn hảo.  Với Clickbank, các bạn có thể tham khảo khóa học của Anh Devon Brown, Anh là một trong những Top affiliate marketer của Clickbank.  Khóa học có tên là 12 Minute affiliate system.  [​IMG]  Devon Brown cộng các chuyên gia hàng đầu marketing khác như Russell Brunson, Dean Graziorsi Và Tony Robbin- Bậc thầy về đào tạo và tập huấn tăng trưởng bản thân  Nội dung của khóa học  [​IMG]  Khóa học hướng dẫn 3 bước đơn thuần nhất cho những newbies chưa có kinh nghiệm trong affiliate trong thời gian khôn cùng ngắn  • thao tác 1: tạo opt-in page trong hai phút chỉ bằng vài cú nhấp chuột

  • bước 2: Tạo hệ thống email marketing tự động

  • thao tác 3: Kéo traffic đến trang của các bạn.


  Với phí thành viên cơ bản thì bạn sẽ được phân phối các landing page, mẫu email và các sản phẩm họ sẽ đề xuất bạn nên tiếp thị. Các bạn chỉ chọn được một sản phẩm trong 3 lực lượng họ bắt buộc.  Với phí thành viên Vàng thì họ sẽ cung ứng cho bạn cực nhiều các công cụ này cho đầy đủ sản phẩm họ gợi ý cho các bạn tiếp thị.  Chốt lại, điều quan trọng vẫn là các bạn có một cộng đồng tham vấn, và các dụng cụ sẵn có để bạn làm mà ko phải tự mình bề ngoài hoặc đi thuê người khác làm.  ví như bạn gặp trắc trở tiếng nói thì đừng lo âu, Liên hệ theo với Hoa, Hoa sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong khóa học này.  Chúc các bạn thành công!
   
  Bài viết mới
  Commander zolpidem belgique bởi NomaSa, 25 Tháng mười một 2020 lúc 15:57
  Temesta acheter bởi RosiaCa, 25 Tháng mười một 2020 lúc 15:56
 2. FrankJScott

  FrankJScott Active Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng sáu 2020
  Bài viết:
  2,395
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Love a good read of this forum :) Btw, if you're interested in the best Indonesian casinos, I very much recommend this terbaik joker388 page along with this teratas joker388 page and this bagus slot joker123 page. Also, don't forget this bagus login joker123, not to mention this luar biasa joker388 page alongside this baik joker388 profile. There's also this terbaik slot joker123 site and don't forget this luar biasa joker123 deposit pulsa, as well as bagus joker123 slot website and I shouldn't leave out this teratas joker123 slot forum is a good one too.
  Take a look at luar biasa joker123 slot site along with this teratas joker123 slot forum and this teratas joker123 deposit pulsa page. Also, don't forget this baik joker123 slot, not to mention this luar biasa situs joker123 forum alongside this baik joker123 deposit pulsa profile. There's also this hebat joker123 site and don't forget this teratas slot joker123, as well as terbaik joker388 forum and I shouldn't leave out this baik joker123 profile is a good one too. Also check out Take a look at teratas login joker123 forum along with this baik login joker123 forum and this teratas situs joker123 profile. Also, don't forget this hebat joker388, not to mention this baik slot joker123 website as well. Always a pleasure to read through this article :) f07a2_a here.
   

Chia sẻ trang này