1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

how to make money online for free

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi arsal, 10 Tháng hai 2020.

 1. arsal

  arsal Member

  Tham gia ngày:
  31 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - Stages like Carvertise interface brands and organizations with drivers. The procedure is basic - consent to transform your vehicle into a meandering announcement at a cost. In the event that you qualify, you can win a set month to month expense for publicizing with your vehicle. You won't need to pay anything to do this, however you'll require a perfect driving record and a genuinely new vehicle. You'll need to drive the vehicle enough to be justified, despite all the trouble for brands paying for your administrations. In the event that you have all that, at that point you could make a touch of side-hustle pay through this undertaking.
  Are You Being Brainwashed By Ads? Learn how to deal with them.
   

Chia sẻ trang này