1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn bí quyết để ăn chay trường hiệu quả cho bạn

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi lylymcm, 10 Tháng mười 2018.

 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng một 2018
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  - 1. Giữ một cuốn nhật ký để nhìn lại tiến trình của bạn, viết về bất kỳ thay đổi tích cực nào bạn trải nghiệm. Thậm chí chỉ cần viết cách bạn cảm nhận hoặc mức năng lượng của bạn từ ngày 1 đến ngày 14 có thể cho thấy sự thay đổi. xem thêm bài viết nổi bật địa chỉ đặt cỗ chay ngon ???.
  [​IMG]


  2. Kiểm tra máu sau vài tháng. Bạn đang tìm cách giảm lượng đường trong máu hoặc cholesterol? Xét nghiệm máu của bạn sẽ có thể cho bạn biết tình trạng sức khỏe của bạn.

  3. Bắt đầu một tài khoản truyền thông xã hội để đăng các mục tiêu của bạn. Chụp ảnh về sự tiến bộ của bạn. Bạn có thể đo lường nó thông qua các bữa ăn, trọng lượng, sức khỏe, và nhiều hơn nữa. Ví dụ: Bắt đầu nhỏ, từ hai bữa ăn chay một tuần (hoặc hai ảnh một tuần), cho một bữa ăn hàng ngày của các bữa ăn của bạn. Có một cái gì đó thỏa mãn về việc xem một phiến đá trống lấp đầy. tham khảo thêm bài viết chi tiết ăn chay tháng 7 có ý nghĩa là gì ???


  4. Tham gia một nhóm Facebook hoặc ghé thăm một buổi gặp mặt địa phương cho người ăn chay. Bạn bè tạo động lực lớn. Bạn có thể không nhận thấy nó lúc đầu, nhưng nhìn lại hành trình thuần chay của bạn sau khi bạn trở nên năng động trong các nhóm và xem bạn có nhiều người cùng chí hướng như thế nào.

  6. Tham quan một khu bảo tồn động vật. Lấy số tiền ban đầu bạn đã chi cho các sản phẩm từ động vật và bắt đầu tiết kiệm cho một chuyến đi thăm một khu bảo tồn động vật!


  Tôi muốn thích nghi với chế độ ăn chay, nhưng người thân của tôi không muốn. Làm thế nào tôi có thể kết hợp chế độ ăn uống của chúng tôi ở nhà?

  Đó là một thực tế: Bạn không thể ép buộc mọi người thay đổi. Nếu bạn đã sẵn sàng chuyển sang lối sống ăn chay, hãy trao đổi với người thân của bạn. Họ có thể không sẵn sàng thực hiện thay đổi với bạn và điều đó là ổn.

  Truyền đạt rõ ràng mong đợi và giới hạn của bạn là gì. Khi nấu ăn ở nhà, làm một món ăn có thể vừa là thuần chay vừa không thuần chay, chẳng hạn như mì ống. Biến kế hoạch bữa ăn thành trò chơi giữa hai bạn và sáng tạo.  Nguồn: hướng dẫn cách làm xúc xích chay thơm ngon ???
   

Chia sẻ trang này