1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn các để có thể kiếm được 800k 1 ngày tại nhà

Thảo luận trong '1. Thanh Lý' bắt đầu bởi huatung97545, 25 Tháng mười hai 2019.

Tags:
 1. huatung97545

  huatung97545 New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2019
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Hiện nay có khá nhiều bạn vẫn còn xa lạ đối với các phương pháp kiếm tiền online, các bạn thường nghĩa sẽ rất có hoặc có thể là không thể kiếm tiền online một cách hiệu quả được. Đúng vậy nếu như bạn kiếm tiền online mà không có cách thức kiếm tiền hợp lý thì bạn cũng sẽ rất khó để thành công, ví dụ như bạn kiếm tiền tiền online bằng các bán hang chẳng hạn. Nếu như bạn không biết cách để lựa chọn những mặt hàng tốt, rẻ, và đang được nhiều người qua tâm thì cũng rất khó để bán hàng tốt được.

  [​IMG]

  Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến cho các bạn cách kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn, đặc biệt là nói không với bán hàng online. Mọi người chỉ cần có 1 chút kiến thức về marketing, có máy tính điện thoại kết nối internet là ok. Mọi người không bị gò bó về thời gian, Lixi88 đây là 1 cỗ máy tự động kiếm tiền về cho bạn, vì sao lại nói như vậy? Đơn giản thôi khi bạn đã được một hệ thống cho riêng mình thì bạn sẽ nhận được hoa hồng và % mà khách hàng từ nhánh của bạn đầu tư vào Lixi88 è lúc này bạn chỉ cần ngồi không và hưởng thụ thành quả.

  Để có thể tham gia vào bộ máy này thì bạn cần đăng ký tài khoản đại lý.

  Đăng ký tại đây:https://bit.ly/34qlfkC

  Sai khi bạn đã có tài khoản thì bạn cần liên hệ zalo để nhân viên của Lixi88 để được hỗ trợ.

  Zalo: +63.927.032.8456


  Sau khi bạn đã liên hệ thì sẽ được nhân viên hỗ trợ bạn 100%. Nên nhớ bạn không cần bỏ bất cứ đồng vốn nào nhé. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này