1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords

Thảo luận trong 'Kiến Thức Khoa Học' bắt đầu bởi phaman6, 16 Tháng năm 2018.

 1. phaman6

  phaman6 New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - những bước chạy quảng cáo google ads cho người mới bắt đầu

  Sau Lúc đã nghiên cứu và phân tích kẻ thù, lập chiến lược đẩy từ khóa nào tốt nhất thì quý khách hàng sẽ thực hiện bắt tay vào thiết lập 1 quảng cáo google adwords chi tiết. nội dung bài viết này sẽ chỉ dẫn cho khách hàng các bước chạy quảng cáo google ads hiệu quả.

  cấu hình thiết lập trương mục

  Để chạy quảng cáo Google đầu tiên Lúc đăng nhập vào google adwords, Google sẽ yêu cầu Bạn nhập email cùng với trang web của công ty. quý khách cần xem xét là Tại Mỗi chiến lược người tiêu dùng cần nhập chuẩn xác Địa chỉ cửa hàng trang web, việc này giúp Google tiện dung đánh giá & giúp Quý khách hàng ước lượng hiệu suất cao mà chiến dịch google adwords đem lại cho bạn.

  triển khai quảng cáo
  Phân bửa ngân sách:

  Khi mở màn, việc trước tiên Các bạn cần xác định là mình sẽ Chi phí cho quảng cáo Mỗi ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp Quý Khách tiện lợi đo lường hiệu suất cao của quảng cáo cũng như Chi phí hợp lý sao cho tương hợp với năng lực của mình. quý khách hàng Rất có thể chạy nhiều chiến dịch cùng 1 Lúc, từ đấy lựa chọn ra campaign hiệu quả cao nhất để tiếp nối quảng cáo. Nếu quý khách hàng đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho Mỗi chiến lược.

  khu vực hiển thị của quảng cáo:

  Lúc đã hoạch định rõ ràng đối tượng kim chỉ nam, khách hàng Rất có thể thuận lợi chọn lựa đối tượng mà người tiêu dùng khám phá.

  Ví dụ: Nếu shop Bạn đặt Tại TP.Hồ Chí Minh, quý khách Rất có thể thuận lợi bán cho nhóm đối tượng Ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Rất có thể ship cho những thành phố như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về khoanh vùng quý khách nên chọn chỉ nên giới hạn Tại 1 số vị trí trên. Không nên mất tiền để chạy quảng cáo tới các địa phương mà cửa hàng không có khả năng phục vụ.

  lựa chọn keyword:

  giả dụ website của doanh nghiệp đã có nội dung, tittle, desciption tương tự như từ khóa toàn vẹn, adwords sẽ tự động hóa yêu cầu cho khách hàng. dù rằng, người tiêu dùng nên chủ động nhập các từ khóa mà người tiêu dùng mong muốn để tụ hợp vào thành phầm quý khách hàng mong muốn đc quảng cáo.

  Google cung ứng các bạn 2 cách đặt giá cho từ khóa: 1 là cục bộ Keyword đều có 1 mức giá trị trần, 2 là Bạn sẽ đặt giá trị cho mỗi keyword.

  nếu như dùng từ khoá planner, quý khách hàng Có thể nhận thấy rằng, mỗi từ khoá có 1 giá thầu không giống nhau. Có các Keywords lên tới 50000 VND/Click nhưng chỉ có các Keywords chỉ có 100VND/Click. Việc chủ động đặt giá sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm tới hơn 80% Chi tiêu.

  Viết quảng cáo:

  Sau lúc đã hoàn tất khâu sẵn sàng thì đấy là lúc quý khách hàng tiến hành quảng cáo cho website của công ty. Để chạy quảng cáo adwords hiệu suất cao, bạn cần phải đảm bảo 1 số tiêu chí sau:

  – Tiêu đề: 25 ký tự

  – Mô tả: Có 2 dòng để biểu thị, mỗi dòng không quá 35 ký tự

  Lưu ý: Để Rất có thể chạy quảng cáo hiệu suất cao, từ khóa cần xuất hiện trong title, diễn tả, đường dẫn về landingpage, url hiển thị, nội dung Ở trang đích…. Việc hiện ra này giúp cho google review chất lượng của mẩu quảng cáo được tốt hơn.

  tính sổ cho google

  Ở bước này Quý Khách Chỉ việc nhập toàn diện thông báo cá nhân và thẻ visa để tính sổ cho google. Có 1 lưu ý nhỏ dại là quý khách hàng nên nhập email vào yêu cầu giới thiệu. Google thường xuyên có những chương trình Khuyến Mãi Tặng voucher google adwords (trị giá 50$ tới 100$) dành cho các account đăng ký tính năng này.

  công nhận & thực hiện theo dõi quảng cáo

  chung cuộc, khách hàng cần công nhận lại thông tin tính sổ cùng với bằng lòng các điều khoản của Google. Sau Lúc đánh giá lại thông báo, mọi thứ đã chuẩn bị để Quý khách hàng khởi đầu campaign quảng cáo adwords trước tiên cho trang web của mình.

  Thế là kết thúc, khách hàng Chỉ Cần tuân theo hướng dẫn những bước chạy quảng cáo google adword hiệu quả mà bài viết đã chỉ dẫn thì dù là người mới, Quý Khách cũng không gặp mặt phải gian khổ gì.
   
  Quan tâm nhiều
  bachelor thesis islamic banking bởi Kevenlap, 14 Tháng mười 2018 lúc 00:46
  Áo sân khách MU 2018-2019 bởi YouSport.vn, 15 Tháng mười 2018 lúc 01:39
  Giá xe Honda Accord 2018 cực sốc bởi dtien1810, 10 Tháng mười 2018 lúc 22:11
  Bài viết mới
  essays samuel cohen pdf bởi Galendync, 17 Tháng mười 2018 lúc 03:55
  professional blog ghostwriters service for university bởi AldenOr, 17 Tháng mười 2018 lúc 03:54

Chia sẻ trang này