1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Huobi và nạp tiền sàn huobi có mất phí không?

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi vithuyle0509, 22 Tháng hai 2021.

 1. vithuyle0509

  vithuyle0509 Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười một 2020
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Hướng dẫn nạp rút tiền sàn Huobi và nạp tiền sàn huobi có mất phí không?


  Cách nạp tiền vào sàn Huobi

  Sàn Huobi hiện tại đang hỗ trợ 4 thị trường chính là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Huobi Token (HT). Nghĩa là bạn có thể sử dụng 4 đồng coin này để mua bán với các Altcoin khác trên sàn. Vậy nạp tiền sàn huobi có mất phí không?

  Bước 1: Tại thanh ”Tàn sản” bạn click chọn ”Tài khoản giao dịch (Nạp tiền & rút tiền)”.

  [​IMG]

  Bước 2: Nếu nạp Bitcoin sẽ nhập vào ô tìm kiếm là ”BTC”, những coin khác nhập tên vào làm tương tự. Bạn sẽ thấy tên coin hiển thị ngay bên dưới, bây giờ chọn vào ”Nạp tiền”.

  [​IMG]

  Bước 3: Bạn sẽ thấy địa chỉ ví BTC trên sàn Huobi. Nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi thì chuyển vào ví Huobi. Nếu chưa có thì qua sàn Remtano để mua, vì Remitano có cả Ethereum (ETH) và USDT.

  [​IMG]

  Bước 4: Sau khi nạp BTC vào ví Huobi thì bạn phải chờ khoảng 20 – 30 phút cho quá trình xác nhận giao dịch. Bạn có thể kiểm tra tình trạng nạp tiền ở phần “Lịch Sử“.

  [​IMG]

  Bước 5: Kéo xuống dưới phần “Lịch sử nạp tiền” sẽ thấy các giao dịch nạp tiền. Hãy để ý phần “Trạng thái” khi nào nó hiển thị “Đã hoàn thành” thì tức là tiền đã vào ví và Huobi cũng sẽ thông báo qua Email cho bạn. [​IMG]

  Trên đây là bài viết ”Hướng dẫn nạp/rút tiền cũng như mua bán coin trên sàn Huobi”, hi vọng rằng với những chia sẻ về các hình thức nạp tiền huobi của chúng tôi sẽ cho bạn đọc biết cách sử dụng sàn Huobi dễ dàng nhất. Nếu trong quá trình thực hiện bạn gặp khó khăn gì, hay vì sàn Huobi Pro thay đổi giao diện thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này