1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Hướng dẫn ố vàng Huyện Hoàng Su Phì Xã Tân Tiến Tỉnh Hà Giang

Thảo luận trong 'Phần Mềm Hỗ Trợ Internet' bắt đầu bởi kieudung2121, 2 Tháng tư 2019.

 1. kieudung2121

  kieudung2121 New Member

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Sửa chữa trần thạch cao bị thấm Huyện Hoàng Su Phì Xã Tân Tiến Tỉnh Hà Giang. Nếu quý vị các bạn bị các tình trạng dột thấm nước ố vàng nấm mốc trần thạch cao mà chưa biết chống thấm trần thạch cao thì nên đọc ngay bài này.

  Hướng dẫn làm sạch vệ sinh trần thạch cao ở tại Huyện Hoàng Su Phì Xã Tân Tiến Tỉnh Hà Giang
  Sau khi đã tìm được nguyên cớ, chúng ta sẽ tìm cách khắc phục đối với các vị trí trần thạch cao bị ngấm nước. Trong trường hợp bạn đang ở Huyện Hoàng Su Phì Xã Tân Tiến Tỉnh Hà Giang và có trần thạch cao bị thấm nước nhiều thì phải khắc phục bằng cách đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm.

  Tiếp đó phủ lên bề mặt bằng 1 lớp sợi thủy tinh kết hợp với keo chống thấm. rốt cuộc chát một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ. Trên trần nhà tại các vị trí bị thấm dột, bạn có thể vận dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt lại, rà các ống thoát nước để không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, vào mặt tường hoặc các chỗ nối giữa tường, mái và cửa. Khi trời mưa lớn không thoát nước kịp và bị tràn lên mái. Trong trường hợp này bạn phải thay máng mới có lòng sâu hoặc đục thêm các lỗ thoát nước dưới vị trí bị tràn. Có thể be mặt mái bằng cốp pha kín, sau đó trộn vữa xi măng vào, vữa sẽ ngấm vào bề mặt của bê tông qua các khe rỗng, khi khô sẽ trám hết các khe rỗng này làm cho bê tông liền lại. Sau đó nên xử lý lại bề mặt bằng phụ gia chống thấm trộn vữa xi măng tinh.

  Cách khắc phục Trần thạch cao bị dột
  – Trong trường hợp trần bị thấm nước nhiều gây dột thì chúng ta sẽ khắc phục như sau:

  + Đập bỏ lớp gạch của sàn nhà khu vực bị thấm.

  + Phủ bề mặt bằng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm.

  + rút cục trét một lớp xi măng và lát gạch lại như cũ.

  – Trên những mái nhà bị thấm dột, có thể áp dụng một số biện pháp như trám bít các vết nứt, rà các ống thoát nước không cho nước thoát thẳng vào đỉnh, mặt tường hoặc các chỗ nối giữa mái, tường và cửa sổ.
  Các bước tiến hành khắc phục xử lý hiện tượng trần thạch cao bị mốc

  + Bước 1:

  Trước hết bạn cần xác định các vị trí trần thạch cao hoặc tường thạch cao bị mốc, rêu bong tróc,…

  + Bước 2:

  Dùng một con dao để cạo lớp sơn trần bị bong tróc. Hoặc bạn có thể dùng giấy nhám mềm để đánh sạch lớp sơn này.

  + Bước 3:

  Khi đã đánh sạch các vị trí bị bong tróc, ẩm mốc trên tường, trần thạch cao hãy dùng lớp sơn lót quét lên đó một lớp.

  Các bước khắc phục trần thạch cao bị ẩm mốc

  + Bước 4:

  Đợi một lúc cho sơn khô bạn tiếp quét lên một lớp sơn bả lên trên bề mặt vừa mới sơn lót.

  + Bước 5:

  tiếp chờ cho lớp sơn bả này khô và dùng giấy ráp mềm đã chuẩn bị sẵn để đánh bóng bề mặt trần, tường thạch cao.

  + Bước 6:

  giờ bạn chỉ cần sơn phủ lên trần, tường thạch cao một lớp sơn giống với màu tường lên bề mặt trần, tường thạch cao là được.

  Các bước thực hiện tương đối đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự mình thực hiện để khắc phục hiện tượng trên. Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ thi công, tôn tạo trần thạch cao để được đảm bảo và xử lý nhanh hơn. Việc vệ sinh trần thạch cao chủ yếu là vệ sinh tại tấm thạch cao vì đây là bộ phận rất dễ bị ẩm, mốc và dễ bị ảnh hưởng của thời tiết

  giá thi công trần thạch cao tphcm ở Huyện Hoàng Su Phì Xã Tân Tiến Tỉnh Hà Giang ?
   

Chia sẻ trang này