1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ - DOXIPROCT

Thảo luận trong '2. Sim Số' bắt đầu bởi ThuyTienClassis, 5 Tháng tư 2019.

 1. ThuyTienClassis

  ThuyTienClassis New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Dân Việt Nam mình, tỷ lệ mắc bệnh #TRĨ lên đến 80%. Nguyên nhân thì nhiều nhưng cơ bản vẫn là nóng trong người, ăn đồ cay nóng, ngồi nhiều, ít vận động, ít uống nước, còn với phụ nữ thêm nguyên nhân khi mang bầu và sau sinh. Tại nước nhà cũng đủ các công ty sx thuốc dạng viên nén, thuốc nam, thuốc bắc, châm cứu, thậm chí nặng còn phải đi cắt[​IMG]. Trời ơiii, các cụ nói cấm có sai " ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa[​IMG][​IMG]"


  Nhưng không khỏi, và rất lích kích nếu phải uống, phải pha gói, phải đến cơ sở châm cứu...và phải cắt thì dã mannn đauuu

  Thì đây thuốc #TRĨ #DIOXIPROC là dạng bôi được sản xuất tại Thuỵ sĩ và do chính tay mình xách về
  Thuốc an toàn, nhanh khỏi, thậm chí nếu bạn bị táo bón, chỉ cần bôi 2 lần là thấy khoan khoái khi đi vệ sinh ngay[​IMG][​IMG]

  Thật tài tình

  Trĩ nội, trĩ ngoại, người vừa cắt trĩ, phụ nữ mới sinh, cần 1 sản phẩm cực kì an toàn, nhanh khỏi, tiện sử dụng và chuẩn đét từ 1 công ty dược phẩm nổi tiếng của Thuỵ sĩ thì hãy nhấc máy lên gọi cho shop để được hướng dẫn cụ thể và báo giá nhaaaa.

  Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với sản phẩm siêu tốt và an toàn đến từ đất nước Thuỵ sĩ[​IMG][​IMG][​IMG]

  Vì sức khoẻ bản thân và gia đình hãy là người tiêu dùng thông minh mua thuốc tốt thuốc xịn nhaaaa

  Tìm sỉ và cộng tác viên toàn quốc
  HOTLINE: 0988551586
  FanPage: https://www.facebook.com/thuytienparisstore/
  Free ship trên toàn quốc


  Lưu ý vui: Với người bệnh là nam giới hãy bôi thuốc đúng khu " vệ sinh" tránh nhầm lẫn quá tay lên khu " giải trí" đến lúc nó co quá đà lại trách Shop bán thuốc hiệu quả nhanh quá nghen[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này