1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Kế hoạch chú tâm những người có bệnh viêm phổi tại trung tâm y tế

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi quang6721, 13 Tháng sáu 2018.

 1. quang6721

  quang6721 New Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Điều dưỡng viên và kế hoạch chăm sóc người bệnh viêm phổi

  một những người mắc bệnh viêm đường phổi nhập viện chứng minh họ đang xuất hiện luận điểm rất chi là nguy hiểm. Đó có thể là triệu chứng sốt cao, đau đầu, không được khỏe kéo dài hoặc suy thở, khó thở… đặc biệt hơn, những người mắc bệnh viêm phổi lại phần nhiều là người già và trẻ nhỏ. chính vì thế điều dưỡng viên cần phải có kế hoạch chăm sóc những người mắc bệnh viêm đường phổi chuyên nghiệp & chuyên nghiệp hóa.

  đánh giá và nhận định bệnh: trước lúc BS thực hiện điều trị, điều dưỡng viên cần hỏi những người có bệnh & người nhà bọn họ một số trong những thắc mắc để Ship hàng cho công tác và làm việc phía sau của bác sĩ:

  – biểu hiện bắt gặp cần là gì, mức độ và tần suất ra sao?

  – tiểu sử bệnh tật?

  – Có hút thuốc, nghiện riệu bia hay kích thích không?

  Tiếp đó dùng các nghiệp vụ trình độ chuyên môn để khám sơ lược:

  – Thân nhiệt của bệnh nhân Bị sốt bao nhiêu độ?

  – Mạch có điều gì bất thường?

  – Đem nước tiểu & đờm của bệnh nhân đi xét nghiệm

  – ….

  sau thời điểm có kết quả sơ lược, đưa những người có bệnh vào để bác sĩ khoa nội chữa bệnh và đơn kê thuốc. Nếu giai đoạn bệnh nặng & bác sĩ đc nhu yếu nằm viện thì nên lập kế hoạch chăm bẵm những người có bệnh viêm đường phổi cẩn trọng chu đáo.
  [​IMG]
  những người có bệnh viêm phổi nặng cần nhập viện & có chính sách chăm sóc thích ứng​
  Kế hoạch chăm bẵm cụ thể:

  – tăng tốc lưu thông đường thở: nghẹt thở là biến chứng mất an toàn, nó có khả năng khiến bệnh nhân mất sức rất nhanh. muốn làm thông thoáng và đẩy chất dịch nhiễm bẩn tại đường hô hấp, hãy cho những người có bệnh bổ sung thêm nhiều nước hoa quả, làm ẩm và nóng không khí. mặt khác phối hợp vỗ & rung lồng ngực để tống đờm ra phía bên ngoài, giúp những người có bệnh ho hiệu suất cao. tình huống khó thở trên mức cho phép phải cho những người mắc bệnh thở bằng oxi.

  – Chống mệt mỏi: cho bệnh nhân sử dụng thuốc giảm ho theo chỉ định, để những người có bệnh nằm nghỉ, đổi thay tư thế người đều đặn.

  – Chống mất nước: truyền dịch theo chống chỉ định, cho bệnh nhân ăn cháo và nước hoa quả trái cây.

  trong suốt các bước lập kế hoạch để mắt bệnh nhân viêm đường phổi tại bệnh viện, điều dưỡng viên nên phối hợp chặt chẽ với người nhà của bọn họ. Ngoài chính sách đủ dinh dưỡng tại trung tâm y tế, điều dưỡng viên nên dặn dò cẩn thận những lưu ý quan trọng khi những người có bệnh đã khỏi & về nhà.
  >> Kế hoạch chăm bẵm bệnh nhân viêm phổi tại nhà: http://tribenhphoi.vn/lap-ke-hoach-cham-soc-benh-nhan-viem-phoi.html
   

Chia sẻ trang này