1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Kệ thông minh này sẽ giải phóng hàng tấn không gian

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 28 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Kệ thông minh này sẽ giải phóng hàng tấn không gian
  Nó thời gian để đặt các cửa hàng điện của bạn để làm việc. Chắc chắn, họ sạc điện thoại của bạn, cung cấp năng lượng cho bàn chải đánh răng điện của bạn và làm cho máy sấy tóc của bạn hoạt động. Nhưng nếu bạn thực sự muốn các cửa hàng của mình phát huy hết tiềm năng của mình, hãy nâng cấp cho họ với các kệ đầu ra thông minh này.

  Một kệ ổ cắm duy nhất, được gọi là Power Perch, sẽ cung cấp cho bạn một số không gian quầy nghiêm túc trở lại trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn. Bạn có thể đặt một cái trong phòng tắm để giữ bàn chải đánh răng, dao cạo điện hoặc hộp đựng kính áp tròng. Bạn có thể đặt một cái bên cạnh giường của bạn như một nơi để nghỉ ngơi điện thoại của bạn trong khi sạc. Bạn có thể đặt một cái ở cửa trước để giữ ví và chìa khóa của bạn. Nó cũng là cá rô hoàn hảo cho Google Home, Amazon Echo hoặc Echo Dot của bạn.
  gạch kính lấy sáng cửa sổ
  Power Perch rất dễ cài đặt; tất cả những gì bạn cần là một tuốc nơ vít. Một khi nó lên, nó có thể chứa tới 10 pound. Bạn có thể cài đặt nó theo một trong hai cách: với kệ ở dưới cùng của ổ cắm hoặc với kệ trên cùng (hình dưới). Cá nhân, chúng tôi hâm mộ người hâm mộ của tùy chọn thứ hai, bởi vì điều đó giữ cho cả hai cửa hàng hoàn toàn miễn phí mọi lúc. Nhưng cả hai cung cấp không gian lưu trữ thêm quan trọng.
  Tôi hoàn toàn thích thứ này! Tôi đã bớt lộn xộn hơn trên bồn rửa chén của mình nhờ vào điều này, một bài đánh giá năm sao đã đọc.
  Một số người đánh giá cảnh báo rằng đó là một ý tưởng tốt để đo không gian xung quanh cửa hàng của bạn trước khi mua Power Perch. Nếu ổ cắm của bạn nằm cạnh một bức tường hoặc một món đồ nội thất nặng mà bạn có thể di chuyển, hãy đảm bảo có khoảng trống ít nhất 1 clearance inch. Nếu không, nó có thể không phù hợp. Nhưng nhìn chung, mọi người vô cùng hài lòng với nó.

  Tôi sử dụng cái này trong bếp và có chỗ cho màn hình bé và một cái loa Bluetooth nhỏ. Tôi thích rằng nó có ít hơn 2 thứ trên quầy của tôi và bây giờ các dây nhỏ gọn và trông gọn gàng hơn rất nhiều, một bài đánh giá năm sao khác đọc. Tôi đã cài đặt ’cài đặt này trong một phút. Rất đơn giản và tôi không tiện dụng. Chỉ cần một cái tuốc nơ vít.

  Bạn đã có nó: Power Perch là giải pháp không gian truy cập đơn giản sẽ cung cấp cho các cửa hàng của bạn một bản nâng cấp rất cần thiết.
   

Chia sẻ trang này