1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Khách hàng đặt niềm tin vào cửa nhôm xingfa

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Dự Án Căn Hộ' bắt đầu bởi BongBong123456, 11 Tháng bảy 2018.

 1. BongBong123456

  BongBong123456 New Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Cửa nhôm Xingfa giá tốt cho nhà vườn

  Gia đình ông Thắng đang xây dựng ngôi nhà mới với phong cách thiết kế kiểu nhà vườn theo phong cách mái Thái. Khi thiết kế ngôi nhà cho ông Thắng bên thiết kế đã hướng gia đình ông Thắng sử dụng hệ cửa gỗ cho phù hợp với phong cách của ngôi nhà mái Thái. Ông Thắng lại có suy nghĩ khác. Ông cho rằng với đặc điểm khí hậu thời tiết tại khu vực ông ở nắng lắm mưa nhiều. Có thể nói thời tiết khắc nghiệt nên nếu ông sử dụng hệ thống cửa gỗ sẽ không thuận lợi đối với thời tiết tại khu vực mình đang sống. Ngoài ra cửa gỗ rất nặng nề trong khi vợ chông ông đã lớn tuổi nên việc sử dụng, đóng mở không còn tiện lợi như khi còn trẻ nữa.
  [​IMG]
  Ông Thắng đã rất đau đầu về vấn đề này nên đã đi tìm hiểu rất nhiều nơi về chất lượng cửa, mẫu mã, màu sắc, thương hiệu… Cuối cùng ông quan tâm nhất chính là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Điều đầu tiên ông ấn tượng với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng không phải là chất lượng hay giá thành mà là màu sắc của cửa nhôm Xingfa vân gỗ quá giống cửa gỗ thật. Ngay lần đầu nhìn thấy cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng vân gỗ ông Thắng đã bị thuyết phục với những đường vân tinh xảo, sắc nét, có độ giống cửa gỗ đến 90% .


  Ông Thắng đã tìm hiểu về cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng màu vân gỗ để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Ông được mọi người giới thiệu đến showroom của Xingfa Group, một trong những đại lý lớn nhất cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Đến với showroom, ông Thắng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi những mẫu mã mà cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có thể lắp đặt được. Sau khi được báo giá cửa nhôm Xingfa 2018 ông Thắng quyết định ký hợp đồng để Xingfa Group cung cấp sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng cho ngôi nhà của mình. Mặc dù ngôi nhà của ông Thắng mới xây dựng chưa được bao lâu nhưng vấn đề ông quan tâm nhất là hệ thống cửa đã được ông lựa chọn xong và hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.
   

Chia sẻ trang này