1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Khi bạn rửa tay ở nhà vệ sinh chuyện gì sẽ xảy ra

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi tibodinh, 24 Tháng mười một 2021.

 1. tibodinh

  tibodinh Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2021
  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  - Khi bạn rửa tay ở nhà vệ sinh chuyện gì sẽ xảy ra Bạn có khi nào “quên” rửa tay sau khi sử dụng nhà vệ sinh không? Nếu bạn ra khỏi nhà vệ sinh mà không rửa tay hoặc rửa không đúng cách, thì bài viết này là dành cho bạn. Nếu bạn rơi vào máy hút bụi công nghiệp túi vải trường hợp này, bạn đang mắc một sai lầm lớn. Không rửa tay bằng xà phòng và nước sau khi sử dụng nhà vệ sinh có thể gây nguy hiểm cho bạn, theo Times of India. [​IMG] 1. Thói quen xấu có thể khiến bạn mắc bệnh Nhà vệ sinh là nơi sinh sản của các mầm bệnh và nếu bạn đang sử dụng nhà vệ sinh công cộng, báo giá máy chà sàn đơnnó có thể còn tồi tệ hơn nữa, bởi vì bạn không biết ai đã chạm vào cái gì. Khi bạn không rửa tay, vi trùng sẽ truyền từ tay bạn sang bất cứ thứ gì bạn chạm vào, điều này dẫn đến mầm bệnh bên trong con người bạn. Từ nhiễm trùng đường ruột nhẹ cho đến một loại virus corona mới, bạn có thể mắc tất cả chúng nếu không rửa tay. Chỉ rửa tay trước khi ăn là không đủ. Bởi vì khi bạn rời khỏi chỗ trống mà không rửa tay và chạm vào đồ vật, chẳng hạn như điện thoại di động hoặc chai nước, bạn sẽ truyền vi trùng sang những thứ đó. Mỗi khi bạn chạm vào các vận dụng này, bạn đang “tiếp cận” lại tất cả các vi trùng. 2. Có thể làm hỏng da của bạn Da của bạn là siêu nhạy cảm. Khi dùng tay đầy vi trùng chạm vào da, bạn có nguy cơ mắc các bệnh về da. Bạn có thể bị phát ban, nổi mụn và kích ứng da, theo Times of India. 3. Bạn có thể khiến người khác bị bệnh Bạn có thể trở thành người mang mầm bệnh và bất cứ ai tiếp xúc với tay hoặc bề mặt bạn đã chạm vào cũng có thể bị bệnh. 4. Cách rửa tay đúng theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ - Rửa sạch tất cả các vùng da tiếp xúc của tay bạn - Xả tay qua nước và thoa xà phòng để rửa sạch vi trùng - Xoa phía sau lòng bàn tay và giữa các ngón tay - Chà sạch cả móng tay - Vi trùng lây lan ngay lập tức trên tay ướt, vì vậy bạn phải lau khô tay đúng cách sau khi rửa tay - Không vứt khăn giấy sau khi lau tay. Giữ khăn giấy để dùng nó mở cửa, bán phụ kiện máy chà sànsau đó loại bỏ nó vì nó chạm vào tay nắm cửa. Lưu ý rằng tay nắm cửa có thể khiến bạn tiếp xúc với vi trùng do ai đó không rửa tay để lại, theo Times of India.
   
  Quan tâm nhiều
  Nizagara without dr bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:21
  Etodolac overnight COD bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 22:23
  buy Lisinopril without a prescription overnight delivery bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 23:46
  Diovan delivered overnight bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:40
  TDD - Xưởng tạp dề mẫu mới nhất 2019 bởi vantien119, 12 Tháng một 2022 lúc 19:57
  Bài viết mới
  commander augmentin augmentin achat bởi CliffordBu, 19 Tháng một 2022 lúc 04:44
  pulmicort sans ordonnance pulmicort prix belgique bởi CliffordBu, 19 Tháng một 2022 lúc 04:43

Chia sẻ trang này