1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Khi bitcoin tăng giá tới mức kỉ lục hơn 57.000 USD/đơn vị, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm đến việ

Thảo luận trong 'Sử Dụng Hệ Điều Hành' bắt đầu bởi lanhtienao, 26 Tháng hai 2021.

 1. lanhtienao

  lanhtienao New Member

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Theo Forbes, cổ phiếu tiền điện tử được quan tâm nhiều hơn trong năm nay, do sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp và cả các nhà đầu tư cá nhân vào thị trường tỷ giá tiền ảo bitcoin và tài sản kỹ thuật số.

  Bitcoin đã tăng gấp 5 lần trong 12 tháng qua và gần 80% chỉ tính từ đầu năm 2021 đến nay. Một loại tiền điện tử ít được biết đến hơn là Dogecoin cũng tăng hơn 10 lần so với đầu năm.

  Cần cân nhắc những gì khi đầu tư vào cổ phiếu tiền điện tử?
  Bất chấp những ưu điểm, những lời tung hô về tỷ giá các đồng tiền ảo và tiền điện tử, nhiều chuyên gia vẫn nhận định rằng đầu tư vào tài sản kỹ thuật số vẫn tồn tại ít nhiều rủi ro, tương đối thiếu tiện ích và độ biến động cực cao.

  Số liệu của Forbes cho thấy, các chủ đề về cổ phiếu tiền điện tử, bao gồm cổ phiếu của các công ty bán dẫn, thanh toán và môi giới có liên quan đến chuỗi giá trị tiền điện tử đã được quan tâm rất nhiều trong khoảng 2 năm qua. Đây cũng có thể là một cách an toàn hơn để đầu tư trong không gian tiền điện tử mà không cần phải quá lo lắng.

  Giá bitcoin đã tăng hơn 50% so với tháng trước và vẫn tăng khoảng 4 lần trong vòng 12 tháng, do lãi suất ở cả khu vực đầu tư nhỏ lẻ và các nhà đầu tư tổ chức, doanh nghiệp đều cao hơn. Dù vậy thì bitcoin vẫn chưa phải là một lựa chọn đầu tư thật sự an toàn. Một số doanh nghiệp phát hành cổ phiếu tiền điện tử đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể nhờ bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói riêng.

  [​IMG]

  Khi bitcoin tăng giá, các cổ phiếu tiền điện tử cũng được lợi. Ảnh: Investing. com

  Cổ phiếu Nvidia chứng kiến mức tăng lớn trong năm 2020, do nhu cầu ngày càng tăng đối với GPU của họ từ bảng điều khiển trò chơi và trung tâm dữ liệu cũng như kế hoạch mua lại nhà thiết kế CPU ARM. Công ty gần đây đã chỉ ra rằng họ có thể khởi động lại việc sản xuất GPU khai thác tiền điện tử chuyên dụng, về cơ bản loại bỏ các đầu ra video cần thiết để chơi game.

  Square là một công ty thanh toán, cho phép người dùng mua và bán bitcoin thông qua ứng dụng thanh toán di động Cash. Công ty cho biết doanh thu liên quan đến bitcoin đã tăng khoảng 8 lần trong 9 tháng đầu năm 2020 lên khoảng 2,8 tỷ USD.

  PayPal, một nhà xử lí thanh toán trực tuyến lớn cũng đã báo cáo mức độ tương tác ngày càng tăng trên ứng dụng di động PayPay của mình sau khi giới thiệu hỗ trợ Bitcoin vào tháng 10/2020, với khoảng một nửa người dùng tiền điện tử của họ mở ứng dụng PayPal hàng ngày.

  CME Group, sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới, cũng cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin. Sàn giao dịch này đã nổi lên là sàn giao dịch hợp đồng tương lai lớn nhất thế giới cho bitcoin, với lãi suất mở cho loại tiền điện tử này ở mức 2,1 tỷ USD.
   
 2. RegaDaupt

  RegaDaupt Active Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  14,385
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Будем в течение 1 часа! Доступные цены. 100% анонимность. Круглосуточно http://www.mama-vartovsk.ru/index.php?name=account&op=info&uname=perpetualwidget Ждём вашего звонка!!! Он восстановил отношения с родными, работает, хорошо выглядит и радуется жизни. http://kramday.com/photos/profile.php?uid=56658 О возможности вызова врача нарколога на дом в другие города московской области уточняйте по телефону: 8 (495) 373-20-15.
   

Chia sẻ trang này