1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Kim robot hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi wankada, 16 Tháng tư 2018.

 1. wankada

  wankada Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng ba 2018
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Các bác sĩ phẫu thuật có thể sẽ sớm có một công cụ mới để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị tai biến, tụ máu não đó chính là một robot siêu nhỏ với hình dạng cây kim sẽ làm nhiệm vụ hút các cục máu đông và những mảnh xơ vữa mà không làm hại các mô lành lặn xung quanh.


  Xem them: mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu


  Loại robot siêu tinh vi này có hình dạng như một cây kim, nhưng nó được thiết kế để có thể bẻ cong hay luồn lách một cách nhẹ nhàng qua não để vươn tới và hút hết các cục máu đông gây tắc nghẽn.
  Các bác sĩ phẫu thuật thần kinh có thể sử dụng thiết bị này để xác định và tiếp cận các cục máu đông mà không làm tổn hại tới các mô xung quanh.


  Xem them: an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu


  Để có thể đưa vào ứng dụng, cây kim robot này đang được tiếp tục thử nghiệm trong một môi trường nhân tạo với khuôn mẫu hộp sọ và các vật chất mô phỏng kết cấu não cùng các cục máu đông.
   

Chia sẻ trang này