1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Kinh nghiệm bán hàng trên các sàn TMĐT

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi anhthu559, 23 Tháng mười 2020.

 1. anhthu559

  anhthu559 New Member

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - -Shopee hỗ trợ vận chuyển cho các đơn hàng, chính sách vận chuyển cho nhà bán hàng cực ưu đãi, Nhanh.vn liên kết với các hãng vận chuyển lớn giúp bạn tìm đơn vị vẫn chuyển trở nên dễ dàng hơn, thời gian gia hàng từ 1- 4 ngày làm việc cho đơn ở nội thành
  -Luôn mở những chương trình khuyến mãi cho khách hàng
  -Khách hàng có thể sử dụng phần mềm Nhanh.vn để có thể kiểm soát lượng hàng hóa, tồn kho trên Shopee cách bán hàng trên lazada
  Làm thế nào để bán hàng trên sàn thương mại điện tử hiệu quả?
  Áp dụng linh hoạt các chương trình khuyến mãi
  Khuyến mãi là “công cụ” kích thích tiêu dùng, tăng doanh số bán hàng và nhận diện thương hiệu. Đối với kinh doanh online, nhà bán lẻ có thể tạo mã giảm giá cho khách hàng mua lần đầu tiên.
  Những điểm lưu ý khi bán hàng trên kênh thương mại điện tử
  Mỗi trang thương mại điện tử lớn hiện nay đều có những chính sách, quy định riêng với người bán. Có nhiều nhà bán lẻ muốn đẩy mức hiện thị sản phẩm lên nhanh chóng đã thực hiện những hành vi như dùng nick ảo tự mua hàng. Điều này vi phạm các nguyên tắc của sàn thương mại điện tử, ảnh hưởng đến uy tín của shop thậm chí bị cấm kinh doanh vĩnh viễn. Bên cạnh đó, nhà bán hàng nên tìm hiểu những quy định cơ bản để có thể xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình giao dịch.



  https://www.google.com/url?q=https:...du.vn/kinh-nghiem-ban-hang-tren-cac-san-tmdt/


  http://maps.google.com/url?q=https:...du.vn/kinh-nghiem-ban-hang-tren-cac-san-tmdt/


  https://sites.google.com/view/camera-camera-kx-a4112n2-m-bo-/trang-chủ
   
  Bài viết mới
  adipex 75 achat bởi NomaSa, 19 Tháng một 2021 lúc 02:21
  Prix alprazolam 0 25 bởi RosiaCa, 19 Tháng một 2021 lúc 02:21

Chia sẻ trang này