1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Làm sao để tiếp thị kỹ thuật số trở nên cá nhân hơn

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi lylymcm, 13 Tháng ba 2018.

 1. lylymcm

  lylymcm New Member

  Tham gia ngày:
  4 Tháng một 2018
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Web:
  - Tìm hiểu người tiêu dùng.

  Tất cả bắt đầu bằng việc hiểu người tiêu dùng của Mọi người. Mọi người sẽ không thể làm cho marketing của Mọi người hấp dẫn mà không hiểu những điều sau đây:

  Nhân khẩu học người tiêu dùng - Tuổi, giới tính, thu nhập, giáo dục và nghề nghiệp của người tiêu dùng.


  Tâm lý người tiêu dùng - "Một hồ sơ của một người tiêu dùng tiềm năng dựa trên sở thích, hành vi."

  Đây là một số phương pháp Mọi người có thể dùng để cho hiểu sâu hơn về người tiêu dùng của mình:

  Tạo các cuộc khảo sát cho người tiêu dùng của Mọi người - Một khảo sát tốt sẽ cung cấp cho Mọi người các mối quan tâm cá nhân của người tiêu dùng, cho phép Mọi người định hình chiến dịch marketing của Mọi người cho phù hợp. xem thêm: cách chạy ads facebook là gì ???


  Gặp người tiêu dùng trực tiếp - người tiêu dùng của Mọi người là công ty của Mọi người, nhưng Mọi người sẽ không bao giờ thực sự hiểu họ trừ khi Mọi người gặp họ. Mọi người càng hiểu người tiêu dùng của mình càng tốt, thì chiến dịch marketing của Mọi người sẽ trở nên hấp dẫn hơn.  dùng phát ngôn viên cá nhân cho thương hiệu của Mọi người.

  Nói cách khác, marketing trực tuyến của Mọi người phải được thực hiện bởi những người thực với tên và danh tính, viết, đăng bài.


  Cho dù đó là "người phát ngôn" của Mọi người, "nhà quản lý thương hiệu" "hay "người sáng tạo nội dung" thì không quan trọng. Vấn đề là: Những người thực sự kết nối với người là cách marketing số duy nhất của Mọi người có thể trở nên thực sự cá nhân hóa. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing tập trung hiệu quả?

  [​IMG]
  Mỗi vài ngày, tôi nhận được một email từ Ramit Sethi. Ramit chia sẻ thông tin về tâm lý, tài chính cá nhân, và tất cả các loại chủ đề hấp dẫn khác. Email rất cá nhân mà tôi cảm thấy như Ramit nói chuyện trực tiếp với tôi.

  Tương tác trên phương tiện tiếp thị xã hội. Không chỉ xuất bản.
  93% công ty dùng phương tiện tiếp thị xã hội qua chiến dịch quảng cáo của họ. Nhưng làm thế nào cá nhân hóa phương tiện tiếp thị xã hội này? Các công ty dùng nó như một nền tảng xuất bản chứ không phải là một nền tảng tương tác.  Lấy Twitter làm ví dụ. Twitter là gì? để cho xuất bản một bài viết 140 ký tự bốn lần một ngày? Không. Twitter là dành cho việc quảng bá, trả lời và yêu cầu phản hồi.


  Nếu Mọi người định dùng phương tiện tiếp thị xã hội vì các mục đích xã hội của nó thì bắt đầu tương tác. Giống như, nhận xét, chia sẻ, đăng và liên hệ với người tiêu dùng của Mọi người một cách cá nhân.  Xem thêm: nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này