1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Lợi ích của tấm xi măng sợi

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Ngô Văn Nam, 1 Tháng mười hai 2021.

 1. Ngô Văn Nam

  Ngô Văn Nam New Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười một 2021
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến các loiaj tấm xi măng sợi, nổi bật có tấm xi măng sợi lót sàn DURAflex. Vậy, tại sao các loại tấm xi măng sợi lại được ưa chuộng như vậy? Cùng tìm hiểu qua các lý do sau:

  1. Tuổi thọ dài
  Tất cả những lợi ích của xi măng sợi kết hợp lại để mang lại cho nó một trong những lợi ích tốt nhất về tuổi thọ của ngành vách ngăn. Xi măng sợi là hỗn hợp của xi măng, sợi gỗ và các chất phụ gia khác không chỉ là vật liệu bền vững mà còn là vật liệu chịu được thời tiết, mài mòn và côn trùng so với các vật liệu ốp khác. Mặc dù chi phí trả trước của xi măng sợi có thể cao hơn so với nhựa vinyl hoặc nhôm, nhưng xếp hạng theo tỷ lệ hàng năm trên cơ sở hơn 50 năm thực sự tạo ra một thỏa thuận hợp lý hơn. Trên thực tế, một nghiên cứu của Đại học Minnesota đã khuyến nghị xi măng sợi là sự kết hợp tốt nhất giữa chi phí, độ bền và tác động môi trường.

  2. Tính linh hoạt trong phong cách
  Xi măng sợi mang lại vẻ đẹp nổi bật chỉ trong lớp trang điểm bằng vật liệu. Kết hợp vẻ ngoài tự nhiên với các phương pháp sản xuất tiên tiến và các tùy chọn cho thẩm mỹ thu hút lề đường là rất nhiều. Ví dụ, Allura USA có nhiều màu sắc và kết cấu để bạn lựa chọn. Khách hàng có thể tận hưởng vẻ ngoài bằng vữa hoặc vân gỗ (trong số những loại khác) với giá chỉ bằng một phần nhỏ và ít phải bảo dưỡng hơn nhiều.

  4. Tùy chọn cài đặt cho thẩm mỹ
  Ngoài các màu sắc và kết cấu khác nhau của chính vật liệu, có rất nhiều lựa chọn về hình dạng và kiểu lắp đặt thực tế cho tấm xi măng sợi. Allura USA có các tính năng ván trượt, ván lợp và ván lắc, hoặc các tấm có thể được lắp đặt nguyên bản hoặc cho tấm ván và nhìn bề ngoài. Những tính thẩm mỹ này có thể được kết hợp và kết hợp trong cùng một dự án để tạo ra một cái nhìn hoàn toàn độc đáo từ một vật liệu phổ biến. Soffit và đường viền xi măng sợi cũng làm tăng thêm vẻ ngoài có một không hai mà sản phẩm có thể tạo ra.

  5. Vật liệu có khả năng chống cháy (và nhiệt)
  Vách vinyl có thể dễ dàng bị chảy khi vận hành lò nướng thịt. Tương tự như vậy, trong trường hợp không may xảy ra cháy nhà, tất cả các tấm vách bằng gỗ tuyết tùng (chưa được xử lý) sẽ trở thành nhiên liệu. Mặt khác, các thành phần xi măng sợi được đánh giá là chịu lửa 1 giờ và sẽ không bắt cháy dưới ngọn lửa hoặc nhiệt trực tiếp. Xi măng sợi có chỉ số lan truyền ngọn lửa bằng 0 và là vật liệu loại I , để so sánh với gạch.

  6. Chịu được thời tiết lớn
  Khả năng chống cháy của sợi xi măng là rất tốt cho sự an toàn của ngôi nhà và gia đình của bạn nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất từ khoản đầu tư, sản phẩm phải kéo dài một thời gian. Bởi vì nó được tạo ra như thế nào, sợi xi măng có khả năng chống lại tác động của mưa đá. Nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt cũng có thể tàn phá một số loại vách ngăn nhưng thành phần của xi măng sợi làm cho nó ổn định về kích thước và được bảo vệ khỏi bị hư hỏng trong những điều kiện này.

  7. Chống cong vênh và thối rữa
  Xi măng sợi trông giống như gỗ nhưng không hoạt động giống như nó. Đây là một điều tốt khi hấp thụ độ ẩm từ mưa, tuyết và nhiệt độ ẩm. Theo truyền thống, gỗ sẽ phồng lên, cong vênh và mục nát làm hạn chế đáng kể tuổi thọ của nó nhưng đó không phải là vấn đề với xi măng sợi.

  Tấm xi măng sợi chắc chắn có những ưu điểm của nó, điều này sẽ thúc đẩy vật liệu này sớm trở thành xu hướng phổ biến hơn nhiều.

  Nguồn: https://allurausa.com/blog/benefits-of-fiber-cement-siding
   
  Quan tâm nhiều
  telmisartan chat achat achat telmisartan bởi NomaSa, 22 Tháng một 2022 lúc 07:35
  Nizagara without dr bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:21
  Etodolac overnight COD bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 22:23
  buy Lisinopril without a prescription overnight delivery bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 23:46
  Diovan delivered overnight bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:40
  Bài viết mới
  ou acheter ciprofloxacine acheter cipro bởi NomaSa, 23 Tháng một 2022 lúc 06:02
  Alicyn Sterling bởi gotutop, 23 Tháng một 2022 lúc 06:02

Chia sẻ trang này