1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Lời tự thú muộn mạng của người đàn bà tại phòng Giám định ADN huyết thống

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng sáu 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  NvSeo
  Nơi ở:
  hà Nội
  Web:
  - song song, anh cũng chuyển khoản hầu hết ngay lập tức số tiền cho việc xét nghiệm hai cái trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi dòng tóc và móng tay từ Quảng Bình ra trọng tâm tại Hà Nội.

  đó là 1 cuộc điện thoại gọi ra từ Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, một người đàn ông tham khảo thông báo bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trọng điểm phân tách ADN và khoa học di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.

  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm dòng tóc và móng tay. Nghe buộc phải của quý khách , tôi khuyên anh chỉ làm xét nghiệm 1 trong 2 cái bởi hai xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Giả dụ thực hành cả 2 giá bán sẽ đội lên gấp đôi.

  Tôi cũng đề cập có anh - xét nghiệm ADN, nến chọn lọc nên xét nghiệm dòng tóc bởi mẫu tóc sẽ tốt hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.

  mặc dù được tư vấn tương tự nhưng người đàn ông này vẫn đề nghị khiến cho xét nghiệm mang cả hai chiếc để đảm bảo sự cứng cáp cho kết quả.

  song song , anh cũng chuyển khoản gần như ngay lập tức số tiền cho việc xét nghiệm 2 chiếc trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi mẫu tóc và móng tay trong khoảng Quảng Bình ra trung tâm tại Hà Nội.

  ‘Kết quả xét nghiệm hai chiếc y hệt nhau và họ không hề là bố con. Bên cạnh đó sau khi mang kết quả, người đàn ông trên gọi điện đề xuất đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh nhắc rằng, do phía trung tâm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra nếu chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng nếu như anh cung cấp nhầm thông tin , tôi sẽ ko đổi’, bà Nga nhắc lại.

  Sau đó , người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta cung ứng sai nên đại diện trung tâm phân tách ADN và kỹ thuật di truyền không đồng ý phương án sửa thông tin tính danh người mua .

  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo mẫu xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục khoa học viên đổi thay kết quả không phải là hiếm .

  Theo bà Nga, vừa mới đây , một cặp đôi khác cũng từng găng trước cửa phòng xét nghiệm ADN.

  một người đàn ông tới xét nghiệm cộng loại của một đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ không có quan hệ bố - con. Sau lúc nhận kết quả, cả hai vợ chồng người đàn ông này cộng trở lại trung tâm . Tại đây người vợ liên tục khẳng định kết quả xét nghiệm ko xác thực , người đàn ông và đứa trẻ là cha con.

  Lần này họ bắt buộc trung tâm xét nghiệm lại lần thứ hai. Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên suy nghĩ trước khi xét nghiệm bởi nếu như việc cung ứng mẫu chuẩn xác thì kết quả sẽ không thay đổi. Việc xét nghiệm lần 2 sẽ tốn kém.

  Bà cũng nhắc thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h nhắc tính từ lúc cung cấp cái nếu như khách yêu cầu hủy, không làm cho sẽ ko được hoàn thanh toán xét nghiệm bởi lúc đó chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, giả dụ hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.


  Sau khi sản xuất chiếc và yêu cầu xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Ngoài ra chỉ 1 lát sau tôi nhận được một cuộc gọi. Người phụ nữ khi nãy cho biết chị đã biết kết quả họ không là cha con từ trước. Nhưng chị muốn trọng tâm cho 1 kết quả khác bởi nếu phơi bày sự thật sẽ khiến mẹ con chị trơ trọi . Dĩ nhiên, đề xuất này bị bà Nga khước từ .

  30 phút sau cuộc điện thoại ấy, cặp đôi trên quay lại trọng tâm và đề nghị hủy kết quả. Họ chấp thuận mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo đó , sau khi giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng ko được như mong muốn, người vợ đành đề cập sự thực mang chồng.
  [​IMG]
  những kỹ thuật viên trong phòng xét nghiệm.

  Chị thú nhận đứa trẻ chẳng phải là con anh. Ấy là kết quả của 1 mối tình có người đàn ông khác, lúc chồng chị đi khiến cho ăn xa.

  như vậy, đầu năm 2019, một người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi đến trung tâm phân tách ADN và công nghệ di truyền dòng tóc của một người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy 2 chiếc tóc trên lại là cùng của 1 người.

  Người phụ nữ gọi điện cho rằng trọng tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy chiếc tóc của bố và con nên không thể lầm lẫn.

  ‘Chúng tôi không sửng sốt khi kết quả xét nghiệm số tóc trên là cộng 1 người bởi chuyện tráo cái xảy ra ko phải lần đầu.

  đa dạng người suy nghĩ ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên công đoạn lấy dòng đã khiến việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau đó vứt số tóc của bố đi và dùng số tóc của con tách làm 2, ghi trên cái là tóc bố và con.

  Họ không ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc ấy . Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp 2 người sinh đôi cộng trứng.

  mang các trường hợp gian dối như vậy kết quả chẳng thể như ý, tiền mất tật với . Người làm cho xét nghiệm mất tiền một cách vô bổ và mang tai mang tiếng là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga san sẻ .
   

Chia sẻ trang này