1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

lords mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi wahab g, 18 Tháng năm 2019.

 1. wahab g

  wahab g New Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - mobile lords is a strategic game. you can download this game from google play store easily. bạn có thể chơi này game trên android và cũng trên ios.

  https://lordsmobileapk.com/
  just download the game and install. first, you will run the game you will see the tutorial of how to play the game. Đây là thêm thông báo đối tượng cho người dùng. you will enjoy his game.

  Lords Mobile Game Guide: Lords Mobile may be a developed game and revealed by IgG a well known Singapore based mostly company. the sport is free-to-play [f2p] and with the ability of in-app purchase, so you'll get the path to instant success. With regards to App Annie, this can be one of the highest grossing apps (strategy) trên Apple App Store (iOS) and Google Play store. liệt kê với chính thức chính xác, nó đang xác định từ sixty five các người lớn hơn. planet ..0

  Lords Mobile Game Guide: Lords Mobile combines the open-space Role Play Game or RPG, the period of time strategy and world-building. The gameplay contains of many games modes. the foremost far-famed and notable is Player Versus Player battles. Phần mềm cần tạo It simply doesn't stop.

  https://lordsmobileapk.com/lords-mobile-heroes-list/
  https://lordsmobileapk.com/lords-mobile-guide/
   
 2. tovugu

  tovugu New Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này