1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Loto188.me nằm mơ thấy tràng hạt: điềm tốt hay điềm xấu?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi loto188me, 18 Tháng ba 2019.

 1. loto188me

  loto188me New Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Mơ thấy tràng hạt, vòng ngọc bị đứt

  Khi nằm mơ thấy tràng hạt mang tới cho người mơ báo hiệu gì, con số may mắn nào? https://www.reddit.com/user/xosohn giải đáp cho thắc mắc trên, mời bạn cùng tham khảo nội dung bài viết giải thuật cơn mơ thấy tràng hạt dưới đây của loto188.me.

  Chiêm bao thấy Tràng Hạt Đánh Con Gì?
  giấc mơ thấy tràng hạt mà người mơ gặp thấy cũng cho số lượng màu đỏ may mắn trong chơi đề và số lượng có mật độ trúng đề tốt nhất, chính là số 13, 84 hoặc 25. Nếu bạn thích chơi lô đề thì nên đánh những số lượng này nhé.


  Nằm mơ thấy Tràng Hạt Có báo hiệu Gì?

  Nằm mơ thấy tràng hạt: điềm tốt hay điềm xấu?

  - Nằm mơ thấy đang lần tràng hạt: giấc mơ tốt, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Mọi công việc, cuộc sống của bạn sẽ ra mắt như ý và tiện nghi.

  - Nằm mơ thấy mình xâu cườm: cơn mơ gợi nhắc bạn đang quên thứ gì đấy rất quan trọng. bạn cần phải nhớ ra để tiến hành thứ đó.

  - Chiêm bao thấy gỡ rối tràng hạt: giấc mơ cho thấy thêm bạn đang mất cân đối trong việc và cuộc sống đời thường. Bạn nên chăm chú điều hòa để cuộc sống đời thường của bản thân mình cân bằng hơn.

  - Nằm mơ thấy người khác khuyến mãi ngay tràng hạt: báo hiệu xấu về công việc, công việc của các bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Nhưng nếu như bạn mơ bạn vứt tràng hạt mà người khác tặng kèm thì bạn sẽ tránh được những gian khổ & rắc rối trong những việc.

  - Chiêm bao thấy mình bán tràng hạt: cơn mơ xấu, các bạn sẽ bị mất của. cho nên vì thế, bạn phải cẩn thận cũng như đề phòng nhé.

  Mong muốn,https://mix.com/loto188 với bài viết lời giải nằm mơ thấy tràng hạt, bạn đã phần nào biết được cơn mơ của chính bản thân mình cho con số nào & điềm báo gì, đối với báo hiệu xấu, bạn có biện pháp đề đề phòng.
   

Chia sẻ trang này