1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Mẫu kết cho một câu chuyện tại phòng xét nghiệm ADN

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi Doan Gam, 11 Tháng bảy 2019.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tám 2018
  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  NvSeo
  Nơi ở:
  hà Nội
  Web:
  - Chị thú nhận đứa trẻ chẳng hề là con anh. Ấy là kết quả của 1 mối tình với người đàn ông khác, khi chồng chị đi làm cho ăn xa.
  ấy là 1 cuộc điện thoại gọi ra từ Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, một người đàn ông tham khảo thông tin bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trọng tâm phân tách ADN và công nghệ di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.
  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm chiếc tóc và móng tay. Nghe yêu cầu của quý khách , tôi khuyên anh chỉ làm xét nghiệm 1 trong 2 mẫu bởi 2 xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Giả dụ thực hiện cả hai giá bán sẽ đội lên gấp đôi.
  Tôi cũng kể mang anh - xét nghiệm ADN, nến tuyển lựa nên xét nghiệm chiếc tóc bởi loại tóc sẽ tốt hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.
  dù rằng được giải đáp tương tự nhưng người đàn ông này vẫn bắt buộc khiến cho xét nghiệm với cả hai mẫu để đảm bảo sự cứng cáp cho kết quả.
  đồng thời, anh cũng chuyển khoản phần nhiều ngay lập tức số tiền cho việc xét nghiệm hai loại trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi chiếc tóc và móng tay trong khoảng Quảng Bình ra trung tâm tại Hà Nội.
  ‘Kết quả xét nghiệm hai dòng y sì nhau và họ chẳng hề là bố con. Ngoài ra sau lúc mang kết quả, người đàn ông trên gọi điện yêu cầu đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh kể rằng, do phía trọng tâm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra giả dụ chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng nếu anh cung ứng nhầm thông tin , tôi sẽ ko đổi’, bà Nga kể lại.
  Sau đấy , người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta sản xuất sai nên đại diện trọng tâm phân tách ADN và khoa học di truyền không đồng ý phương án sửa thông tin tính danh Cả nhà .
  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo chiếc xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục kỹ thuật viên đổi thay kết quả chẳng phải là hãn hữu .
  Theo bà Nga, vừa mới đây , một cặp đôi khác cũng từng găng tay trước cửa phòng xét nghiệm ADN.
  một người đàn ông tới xét nghiệm cùng chiếc của 1 đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ ko sở hữu quan hệ bố - con. Sau lúc nhận kết quả, cả 2 vợ chồng người đàn ông này cộng trở lại trọng tâm. Tại đây người vợ liên tục khẳng định kết quả xét nghiệm không chuẩn xác, người đàn ông và đứa trẻ là cha con.
  Lần này họ buộc phải trọng tâm xét nghiệm lại lần thứ 2. Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên suy nghĩ trước khi xét nghiệm bởi nếu như việc cung cấp loại chuẩn xác thì kết quả sẽ không thay đổi. Việc xét nghiệm lần hai sẽ tốn kém.
  Bà cũng đề cập thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h nói bắt đầu từ cung ứng loại nếu như khách đề nghị hủy, ko làm cho sẽ ko được hoàn trả tiền xét nghiệm bởi lúc ấy chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, ví như hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.
  Sau lúc cung cấp cái và bắt buộc xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Ngoài ra chỉ 1 lát sau tôi nhận được một cuộc gọi. Người phụ nữ khi nãy cho biết chị đã biết kết quả họ không là cha con từ trước. Nhưng chị muốn trung tâm cho một kết quả khác bởi nếu phơi bày sự thực sẽ khiến mẹ con chị chơ vơ . Đương nhiên, đề xuất này bị bà Nga chối từ .
  30 phút sau cuộc điện thoại ấy, cặp đôi trên quay lại trọng tâm và đề nghị hủy kết quả. Họ ưng ý mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo ấy , sau lúc giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng ko được như mong muốn, người vợ đành kể sự thật với chồng.
  [​IMG]
  các công nghệ viên trong phòng xét nghiệm.
  Chị thú nhận đứa trẻ không hề là con anh. Ấy là kết quả của 1 mối tình sở hữu người đàn ông khác, khi chồng chị đi khiến cho ăn xa.
  tương tự, đầu năm 2019, 1 người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi đến trọng tâm phân tích ADN và khoa học di truyền dòng tóc của một người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy hai cái tóc trên lại là cộng của một người.
  Người phụ nữ gọi điện cho rằng trung tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy cái tóc của bố và con nên chẳng thể nhầm lẫn .
  ‘Chúng tôi ko sửng sốt khi kết quả xét nghiệm số tóc trên là cộng một người bởi chuyện tráo loại xảy ra chẳng phải lần đầu.
  rộng rãi người suy nghĩ ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên công đoạn lấy mẫu đã khiến việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau ấy vứt số tóc của bố đi và dùng số tóc của con tách khiến cho 2 , ghi trên loại là tóc bố và con.
  Họ ko ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc ấy. Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp 2 người sinh đôi cùng trứng.
  có những trường hợp gian dối như vậy kết quả chẳng thể như ý, tiền mất tật với . Người khiến xét nghiệm mất tiền một cách vô bổ và mang tai mang tiếng là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga chia sẻ .
   

Chia sẻ trang này