1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

[MIỀN TÂY] Dvu nhận thi công Hút hầm cầu Long An Giá rẻ

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi rhcquangminh, 25 Tháng sáu 2019.

 1. rhcquangminh

  rhcquangminh New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc những loại bồn rửa, rút hầm cầu ở long an bệ tiểu. Bằng khoa học thông tắc tiên tiến.Nhận thông cống nghẹt. Thông cống thoát sàn, cống thoát nước mưa, cống thoát nước sinh hoạt, thông cống thoát nước công nghiệp. Cống thoát từ những hồ bơi, hồ nuôi cá...Hút hầm cầu. Nhận hút hầm cầu cho hầu hết những quận huyện tại Tp hcm. Hút nước thải sinh hoạt, hút nước thải dầu mỡ, hút định kỳ cho các công ty tại những khu công nghiệp trong Thành Phố Hò Chí Minh.Nạo vét hố ga, đường nước, cống thoát nước, nạo vét đất cát, bùn cho vào bao đi xử lý. Giá bao trọn gói.Dịch vụ xây hầm cầu tự hoại tại TP hcm, thi công theo bảng kiểu dáng chuẩn.
  [​IMG]
  Đào đường nước, xây dựng hố ga, sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh, nhà cấp 4.Chống hôi nhà vệ sinh. Bên tôi sẽ tẩy rửa mùi hôi và ngăn mùi triệt để cho hệ thống hố ga, cầu cống nhá bạn. Bảo hành dài hạn.Dịch vụ thông tắc bồn cầu tphcm hướng đến các tiêu chì bền vững:Tiến hành thông tắc bồn cầu tại Tp hcm sở hữu những chiếc xe thông hút, thiết bị mày móc tân tiến, khiến cho sạch chớp nhoáng. Tiết kiệm mức giá.Thời gian ra mắt được người dùng mô tả thông tin nhanh nhất. Vì chuyên dụng cho thông tắc bồn cầu Tphcm chúng tôi được phân bố trụ sở tại mỗi quận huyện. Lợi ích, mau lẹ khi bạn phải.Giá thông tắc bồn cầu tại Tp hcm, cùng các dùng cho liên ngành được nhà hàng Đơn vị Quang Minh hút hầm cầu ở long an giá rẻ cung cấp Môi Trường TPHCM cam kết giá thành rẻ nhất cho chủ yếu khu vự Tphcm.Toàn thể nhân viên sẽ dùng cho quý khách bằng trải nghiệm lâu năm, hết lòng, cảm hứng trong việc làm. Lắng nghe ý kiên của người tiêu dùng cùng nhau vận hành cho công trình được đáp ứng thấp nhất.Ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu Tphcm ra, tôi là đơn vị cung cấp phong phú các Rút hầm cầu tại các tỉnh miền tây-rút hầm cầu Quang Minh công tác liên quan như: dùng cho hút hầm cầu tphcm, thông cống nghẹt tphcm, nạo vét hố ga tphcm, xây hầm
  ========================================
  RÚT HẦM CẦU QUANG MINH
  Địa chỉ: Ấp 1, xã Trung An, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang
  Số điện thoại: 0942 300 300
  Email: ruthamcau39@gmail.com
  Website: http://ruthamcauquangminh.com/
   

Chia sẻ trang này