1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Mình đã từng học SEO ở La Trọng Nhơn và biết rằng

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi thanhdatceo19, 1 Tháng ba 2019.

Tags:
 1. thanhdatceo19

  thanhdatceo19 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  - Cô bác ơi,,, chỉ còn 1 ngày nữa thôi về Khóa học SEO Domination của anh La Trọng Nhơn sẽ khai giảng với học phí chỉ 2tr.
  - Mình khẳng định với các bạn là mình cũng từng học 2 khóa học SEO căn bản và nâng cao ở các trung tâm khác nhưng kiến thức tất cả các khóa học cộng lại vẫn chưa bằng khóa học SEO của anh La Trọng Nhơn được.
  - A Nhơn dạy rất kỹ càng từng phần của thời kỳ SEO, không hiểu Ở đâu là a supporst Ở đấy... tuyệt với lắm !
  - những Bạn chưa biết gì về SEO cần một khóa học cơ bản thì chúng ta nên lựa chọn khóa SEO LADIGI này. Mình thề với các bạn khóa đào tạo SEO tại LADIGI đem lại giá rất lớn, tốt hơn số tiền Quý khách hàng bỏ ra...
  - Tóm lẠI là khóa học rất đáng để học. Giúp Mọi người trang bị khả năng bước vào cái thị trường SEO này
  Website của La Trọng Nhơn : ladigi. vn
   

Chia sẻ trang này