1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

MINI GSM AUDIO LISTENING BUG SENSITIVE MICROPHONE

Thảo luận trong 'Máy Ảnh Số' bắt đầu bởi tainghesieunho, 12 Tháng sáu 2019.

 1. tainghesieunho

  tainghesieunho Member

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  - http://thietbidinhvimini.com/mini-g...ersonal-gprs-gsm-gps-dinh-vi-cho-tre-lon-hon/
  hai chiều này gọi cho bạn khi phát hiện âm thanh xung quanh nó. Làm thế nào là tuyệt vời? Chỉ cần lắp thẻ SIM GSM và lập trình nó vào số điện thoại bạn muốn để gọi lại và bây giờ bạn đang kinh doanh gián điệp! Cố gắng tìm ra sự thật về những gì được nói sau lưng bạn? Bây giờ bạn có thể từ một khoảng cách. Bạn thậm chí có thể đặt một số thiết bị âm thanh gián điệp này và đặt chúng tại các vị trí mong muốn của bạn như phòng ngủ, phòng khách, phòng hội nghị hoặc văn phòng. Chỉ cần lắp thẻ SIM vào thiết bị gián điệp âm thanh và lỗi của bạn đã hoạt động và sẵn sàng hành động!
   

Chia sẻ trang này