1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Mobile Number Database Mumbai

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Thiết Kế Web' bắt đầu bởi sunnyed, 19 Tháng sáu 2019.

 1. sunnyed

  sunnyed New Member

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  - Mobile Number Database Mumbai
  Are you Looking for operator wise All India Mobile Số dữ liệu cho 2019 election campaign? We Have 65 Crore All India Mobile Number Database with Address Code state wise City Wise Hey Kindly go through the below Detail details.We are Best Mobile number database Provider beloved in Genuine Delivered and 92% + Accurate Indian Mobile numbers Directory.Buy 2019 Updated Complete Mobile Number Database Operators wise like Airtel, Bsnl, Vodafone, Idea, Jio, Aircel, Telenor, Indian Mobile numbers Directory Database / Mobile Database
  https://www.databaseserviceprovider.com/mobile-number-database/
   

Chia sẻ trang này