1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

một giám đốc bán hàng, đã là một phần của thế giới thời tran

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 22 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Căn hộ Brooklyn này dành cho những người hâm mộ nhiếp ảnh thời trang (và Tường gạch)
  Brigid Andrew, một giám đốc bán hàng, đã là một phần của thế giới thời trang trong hơn 15 năm. Và căn hộ ở Brooklyn của cô phản ánh trải nghiệm này cũng như tình yêu của cô dành cho hình ảnh bắt mắt. Ngăn xếp của các tạp chí thời trang bao phủ trên đỉnh của credenza trong phòng ngủ, biến nó thành một tính năng dừng show. Những bức ảnh thời trang treo trên tường, bao gồm một bản in từ nhiếp ảnh gia yêu thích của cô Cass Bird. Tất cả những yếu tố này gắn kết các phòng của căn hộ lớn, tạo ra nhiều tiêu điểm thú vị.
  Pha trộn vào trang trí, và không kém phần quan trọng đối với phong cách của không gian, là những đồ vật được tìm thấy và những món đồ cổ điển, chẳng hạn như những chiếc ghế giữa thế kỷ, xe đẩy cổ điển và ghế len sọc băng. Lời khuyên tốt nhất cho thiết kế không gian của bạn? Hãy xác thực, tin tưởng vào mắt của bạn, không theo xu hướng, đầu tư vào các mảnh và kết hợp với những món hời hoặc cổ điển, cô nói. Làm mới và cấu hình lại ít nhất sáu tháng một lần.
  Khảo sát tour du lịch căn hộ chung cư:
  đá xuyên sáng onyx
  Phong cách của tôi: Giữa thế kỷ pha trộn với các đồ vật cổ điển và tìm thấy

  Cảm hứng: Những ngôi nhà giữa thế kỷ và Scandinavia

  Yếu tố yêu thích: Ánh sáng khắp căn hộ và sàn gỗ.

  Thách thức lớn nhất: Giữ bụi không gian. Tôi thích có những thứ trên sàn nhà; nam châm bụi tồi tệ nhất nhưng tôi đối phó với nó.

  Bạn bè nói gì: Thường thì nó là một trong hai thứ, căn hộ của bạn rất lớn, hay OMG, tủ quần áo của bạn.

  Xấu hổ lớn nhất: Không gian tủ quần áo của tôi là hỗn loạn có tổ chức. Quá nhiều quần áo tích lũy khi bạn làm việc trong thời trang trong nhiều năm. Tôi luôn tìm thấy những điều bất ngờ, những mảnh ghép mà tôi đã quên.

  Tự hào nhất: Sự hấp dẫn trong khu vực ăn uống. Tôi tự lắp ráp nó (hướng dẫn sử dụng bị thiếu). Nó vẫn đứng đó.

  Niềm đam mê lớn nhất: Bản in chim Cass của tôi, màu hồng. Tôi đã mua nó từ Red Hook Labs không lâu sau khi triển lãm của cô ấy trên giường. Tôi nghĩ rằng đó là thứ tôi thích nhất trong căn hộ.

  Lời khuyên tốt nhất: Hãy xác thực, tin vào mắt của bạn, không theo xu hướng, đầu tư vào các mảnh và kết hợp với những món hời hoặc cổ điển. Làm mới và cấu hình lại ít nhất sáu tháng một lần.
   

Chia sẻ trang này