1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
    Quy Định Về Avatar:
    Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
    Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Mùa dịch nên nấu ăn thế nào là an toàn

Thảo luận trong '4. Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi toilaaithe, 1 Tháng mười hai 2021.

  1. toilaaithe

    toilaaithe Member

    Tham gia ngày:
    8 Tháng tư 2021
    Bài viết:
    191
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Web:
    - Mùa dịch nên nấu ăn thế nào là an toàn Dịch bệnh Covid-19 đã nhanh chóng biến việc nấu ăn tại nhà trở thành lựa chọn an toàn. Hơn nữa, máy hút bụi công nghiệp tại tphcm nấu tại nhà không những giúp tiết kiệm tiền mà còn phù hợp với sở thích và chế độ ăn của từng người. [​IMG] Thường xuyên lau chùi, vệ sinh bếp là cách tốt để giảm nguy cơ nhiễm nhiều bệnh do vi khuẩn, máy chà sàn đơn công nghiệpvirus gây ra chứ không chỉ riêng Covid-19, theo Eatthis. Bên cạnh đó, để tránh lây lan Covid-19 khi chế biến thức ăn, mọi người cần lưu ý những điều sau: 1. Rửa tay và rửa tay thường xuyên Rửa tay là một trong những cách tốt nhất để tránh lây nhiễm Covid-19. Phải thực hiện đầy đủ các bước rửa tay với xà phòng và rửa trong 20 giây. Nếu bạn đi chợ, siêu thị hay đến tiệm tạp hóa để mua thực phẩm thì điều đầu tiên khi trở về nhà là phải rửa tay. Khi nấu ăn, chúng ta hoàn toàn có thể mang găng tay nếu muốn. Tuy nhiên, cần phải tránh chạm tay lên mặt vì nếu găng tay có virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) thì sẽ gây nhiễm bệnh. 2. Giữ quầy bếp sạch sẽ Các bằng chứng khoa học cho thấy virus SARS-CoV-2 có thể sống đến 7 giờ trên bề mặt nhựa và 3 đến 4 giờ trên bề mặt một số kim loại. Đây là lý do vì sao phải thường xuyên vệ sinh bề mặt quầy bếp kỹ lượng trước và sau khi nấu, theo Eatthis. 3. Cẩn thận với bao bì thực phẩm Thực phẩm khi mua về nhà thường đựng trong bao bì. Khi về đến nhà, không nên đặt bao thực phẩm lên quầy bếp. Thay vào đó, hãy để vào thùng bồn rửa nhà bếp, mở bao bì và lấy thực phẩm ra. Cách này sẽ giúp dễ lau chùi, vệ sinh và giảm nguy cơ lây lan Covid-19. 4. Nấu chín thức ăn Nguyên tắc chung khi nấu ăn là phải làm chín ở nhiệt độ từ 70 đến 100 độ C. Đây là phụ kiện máy hút bụi công nghiệp mức nhiệt độ có thể tiêu diệt phần lớn vi khuẩn, virus gây bệnh, theo Eatthis.
     
    Quan tâm nhiều
    telmisartan chat achat achat telmisartan bởi NomaSa, 22 Tháng một 2022 lúc 07:35
    Nizagara without dr bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:21
    Etodolac overnight COD bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 22:23
    buy Lisinopril without a prescription overnight delivery bởi zewako, 17 Tháng một 2022 lúc 23:46
    Diovan delivered overnight bởi zewako, 18 Tháng một 2022 lúc 00:40
    Bài viết mới
    acheter vermox en ligne mebendazole acheter bởi RosiaCa, 24 Tháng một 2022 lúc 04:02

Chia sẻ trang này