1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Nguyên nhân gây ra tình trạng loạn cảm ứng Samsung A8

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Nhung Dương, 2 Tháng mười hai 2019 lúc 10:47.

 1. Nhung Dương

  Nhung Dương Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Samsung A8 2018 của bạn thường gặp tình trạng cảm ứng bị loạn hay thậm chí bị đơ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và tìm hường giải quyết cho vấn đề này nhé.

  Nguyên nhân gây ra tình trạng loạn cảm ứng Samsung A8

  • Sử dụng cáp sạc không chính hãng trong một thời gian dài, dẫn đến các hệ lụy cho điện thoại của bạn như nóng máy, chai phồng pin, và loạn cảm ứng.
  • Xung đột ứng dụng, phần mềm: nếu bạn vừa cài đặt ứng dụng lạ và thấy có hiện tượng loạn cảm ứng, khả năng cao là do sự không tương thích phần mềm này gây ra.
  • Hư hỏng, trục trặc phần cứng bên trong, dẫn đến ảnh hưởng mạch màn cảm ứng.
  [​IMG]
  Làm gì khi Samsung A8 loạn cảm ứng
  • Có thể miếng dán chưa đúng mặt hay thử bóc ra và dán lại nếu vẫn không được ban có thể thử thay miếng dán mới chất lượng hơn.
  • Dọn dẹp tập tin rác và bộ nhớ đệm cho máy thường xuyên, gỡ cài đặt những ứng dụng không cần thiết, xóa bỏ dữ liệu thừa và tắt bỏ ứng dụng đang hoạt động ngầm.
  • Khôi phục cài đặt gốc sẽ xử lý được lỗi nếu do xung đột phần mềm gây ra. Tuy nhiên, cách này sẽ xóa hết mọi dữ liệu có trong bộ nhớ thiết bị nên bạn cần sao lưu dữ liệu một cách cẩn thận trước khi tiến hành.
  => Nếu không may do lỗi phần cứng làm điện thoại Samsung A8 bị loạn cảm ứng, cách duy nhất là đưa máy tới trung tâm bảo hành để kiểm tra, sửa chữa và thay thế. Có thể bạn sẽ phải thay màn hình mới, tham khảo giá tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-a8-2018/

  Chúc bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này