1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Nhà của Chelsea và Warren, một căn hộ hai tầng ở khu phố Olde Kensington

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 23 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Các nhà máy và dự án DIY làm cho căn hộ cho thuê Philly này trở nên mát mẻ
  Nhà của Chelsea và Warren, một căn hộ hai tầng ở khu phố Olde Kensington, Philadelphia, hoàn toàn phản ánh sự hợp nhất của hai cuộc sống của họ. Chelsea điều hành một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Houston có tên Mia Mia Closet; họ thu thập quyên góp quần áo cho trẻ em K-12 từ các cộng đồng phục vụ kém và tổ chức các trải nghiệm xây dựng sự tự tin cho họ, nơi họ có một nhà tạo mẫu cá nhân để giúp họ mua sắm. Cửa hàng cũng là một blogger tại TheCoffeyBreak.com và là tác giả lần đầu tiên. Tôi đã dành năm ngoái để viết nó, và cuộc hành trình là một lao động của tình yêu. Nó gọi là ‘Nói những điều đó | | 52 Khẳng định để xây dựng một cuộc sống mà bạn yêu thích, và tôi rất vui mừng vì cuối cùng nó đã hoàn thành.
  đá xuyên sáng onyx
  Warren là người đồng sáng lập CREAVALLE, một thương hiệu phong cách sống tập trung vào (nhưng không giới hạn ở) nhiếp ảnh, quần áo và giám tuyển. Họ có nhiều cửa sổ bật lên và sự kiện khác nhau trong suốt cả năm cho các dự án, với hai dự án tiếp theo sẽ diễn ra ở Toronto và Philadelphia vào mùa xuân / hè này. Anh ấy cũng chơi chuyên nghiệp cho Liên minh Philadelphia.

  Chelsea cũng làm việc tại nhà, vì vậy điều thực sự quan trọng là cô ấy phải có một không gian riêng để hoàn thành công việc. Đối với tôi, làm việc tại nhà là tất cả về ranh giới và kỷ luật nên các kỹ thuật bố trí có chủ ý đã đi một chặng đường dài. Ví dụ, bàn làm việc của họ được đặt bên cạnh cửa sổ, vì vậy cô nhận được ánh nắng ấm áp tràn vào không gian làm việc.

  Điều mà Chelsea và Warren yêu thích nhất ở khu phố của họ là nó rất gần với Center City và các quán cà phê và hangout mát mẻ ở Fishtown và Miền Bắc Tự do, nhưng vẫn cảm thấy rất giống một khu phố gia đình.
  Khảo sát trị liệu căn hộ:
  Phong cách của tôi: Thành thị sang trọng với sự pha trộn hiện đại

  Cảm hứng: Chelsea: Những tác phẩm yêu thích của tôi từ ngôi nhà của cha mẹ tôi, sự pha trộn giữa thiết kế phóng túng / đô thị, và những địa điểm và không gian yêu thích của tôi từ Pinterest. Khi tôi mới chuyển đến New York từ Houston, tôi đã mang theo một vài món đồ trang trí yêu thích nhất từ nhà. Khi tôi chuyển đến Philly, Warren và tôi đã hợp nhất các phong cách của chúng tôi để tạo ra không gian này. Chúng tôi đi bộ, vào trong, nhìn thấy các cửa sổ, tầng thượng và nói với nhau, chúng tôi ký tên ở đâu? Chúng tôi yêu nó ngay từ đầu.

  Warren: Scandinavian pha trộn với thẩm mỹ mộc mạc / cổ điển. Tôi mới bắt đầu thu thập một đống những thứ khiến tôi chú ý trong nỗ lực không ngừng nghỉ để biến căn hộ thành một ngôi nhà trên cây vào ban ngày / ánh sáng lờ mờ, ấm cúng, phòng khách thấp vào ban đêm.

  Yếu tố yêu thích: Cửa sổ lớn và nhà máy của chúng tôi

  Thử thách lớn nhất: Cam kết sử dụng những gì chúng tôi có và tạo ra những gì chúng tôi tặng. Có một số thứ mà chúng tôi phải mua sắm, nhưng chúng tôi thực sự muốn thiết lập vị trí của chúng tôi với đồ đạc hiện tại của chúng tôi một cách công bằng trước khi thêm bất cứ điều gì khác.

  Bạn bè nói gì: Lát Yallall có rất nhiều cây.

  Xấu hổ lớn nhất: Warren: Ain không ai xấu hổ

  Chelsea: Haha, nhưng ya không, thành thật mà nói, không có gì xấu hổ ở đây. Tôi lấy lại điều đó. Chúng tôi có một chồng các khối gỗ giữ một trong các góc của giường của chúng tôi. Lúc đầu tôi rất lo lắng về điều đó, nhưng nó giữ vững chỉ haha.

  Tự hào nhất: Thanh của chúng tôi. Warren tìm thấy gỗ tại cửa sổ bật lên Gravy Studio, mang nó đến chỗ tôi ở Bed Stuy (Brooklyn), và anh ấy và ông của anh ấy đã lắp đặt nó trong căn hộ của tôi ở đó và bây giờ chúng tôi có nó ở đây. Đó là một kỷ niệm ngọt ngào đối với tôi khi nghĩ lại khi xem họ cố gắng vượt qua bức tường gạch đó và thử nghiệm tất cả các công cụ khác nhau của họ. Nó trông thật đáng yêu khi nó được hoàn thành, và chúng tôi thích nó nhiều như ở đây. Hy vọng, chúng tôi sẽ luôn sống trong những không gian có thể chứa nó ở đâu đó.

  * Đóng á quân: Warren treo cây thường xuân ở dưới cầu thang để tưới nước vào một buổi tối, và tôi tan chảy. Tôi lấy thêm hai cái nữa và bây giờ chúng tôi có một cách đáng yêu như vậy để hiển thị một trong những cây yêu thích của tôi từ bộ sưu tập của chúng tôi.

  Niềm đam mê lớn nhất: Chelsea: Mua cây mới. Chúng tôi trẻ con trong một cửa hàng kẹo ở bất kỳ cửa hàng thực vật nào. Nó luôn luôn rất thú vị khi mang một ngôi nhà mới. Chỉ cần suy nghĩ của nó đặt một nháy mắt trong mắt tôi. Chúng tôi đã đóng băng mua thực vật vào mùa đông này, nhưng bây giờ là mùa xuân, tôi đã nói rằng đó là thời gian để cuối cùng có được một nhà máy ZZ.

  Lời khuyên tốt nhất: Chelsea: Cả hai chúng tôi đều có căn hộ riêng trước khi chuyển đến sống cùng nhau. Hợp nhất hai không gian có thể khó khăn, ngay cả khi bạn có thẩm mỹ thiết kế tương tự. Cả hai chúng tôi đều thích không gian và không gian của nhau, vì vậy tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều cho rằng đó là một sự chuyển tiếp liền mạch, nhưng cả hai chúng tôi đều có tầm nhìn riêng về cách chúng tôi muốn sử dụng không gian mà chúng tôi đã thực sự thảo luận với người khác . Tôi nghĩ rằng điều đó thực sự quan trọng để thảo luận về cách bạn muốn sử dụng không gian, tầm nhìn mà bạn có cho không gian, v.v. để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng cùng một trang càng nhiều càng tốt.

  Oh! Và mua sắm thông minh! Tìm bán. Làm cho chính mình. Chỉ mua những món đồ mà bạn yêu thích theo kinh nghiệm của tôi, họ không thể phát triển những thứ bạn thích, vì vậy hãy mua những gì bạn thích từ việc di chuyển nếu không bạn có thể thấy mình có sự lộn xộn không cần thiết và tăng gấp đôi số lần mua.

  Nguồn mơ ước: Chelsea: Khi tôi còn trẻ, tôi sẽ nói là Cầu tàu số một. Tôi nhớ đi trong của họ
   

Chia sẻ trang này