1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Nhận một lối thoát được thêm vào phòng tắm chính của chúng tôi.

Thảo luận trong '2. Đổi Đồ' bắt đầu bởi boycochat5, 17 Tháng năm 2019.

 1. boycochat5

  boycochat5 New Member

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2018
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - 10 CẬP NHẬT TUYỆT VỜI RẤT NHIỀU SỰ KHÁC BIỆT GIANT
  Chắc chắn có một số dự án mà chúng tôi đã thực hiện (và đã thuê) cùng với một vài phụ kiện mà chúng tôi đã mang về nhà nổi bật trong tâm trí của chúng tôi đặc biệt đáng giá, đặc biệt là vì chúng có giá khoảng 100 đô la (một số ít hơn, một số ít nhiều hơn một chút) và họ đã tạo ra một sự khác biệt trong bộ phận chức năng và hình thức của casa của chúng tôi. Không có thêm rắc rối, danh sách mười hàng đầu của chúng tôi:
  đá xuyên sáng onyx
  1. Mở rộng hai ô cửa giữa phòng khách, nhà bếp và phòng làm việc (chúng tôi đã trả một thợ xây khoảng 100 đô la để giúp chúng tôi với bức tường den vì nó chịu tải và có một thợ điện giúp chúng tôi mở rộng tường phòng khách vì có một số dây theo cách - cũng với giai điệu khoảng $ 100). Sự khác biệt là ngày và đêm. Đi từ hai ô cửa 33 standard tiêu chuẩn đến ngưỡng rộng hơn 5 between giữa cả ba không gian đã mở ra toàn bộ sơ đồ tầng của chúng tôi và cho phép rất nhiều ánh sáng chiếu xung quanh cả ba phòng. Hoàn toàn trị giá 200 đô la (quái gì, chúng tôi sẽ phải trả 500 đô la!).
  2. Thêm ván ép, rèm và khung quá khổ vào góc giặt của chúng tôi. Với giá dưới 100 đô la, chúng tôi đã tạo ra một mặt bàn gỗ dán được làm sạch để gấp và phân loại, thêm kho lưu trữ được che giấu bằng việc sử dụng hai rèm Walmart giá rẻ, và các dây và ống xấu xí che khuất trên bức tường phía sau bằng cách nghiêng hai khung hình quá khổ ở phía trước chúng (trưng bày $ 1 Hình nền mục tiêu là nghệ thuật). Tất cả đều dễ dàng & rẻ tiền - và kết quả thật đáng kinh ngạc (bạn có thể tìm thêm chi tiết về chủ đề này ngay tại đây).
  3. Nhận một lối thoát được thêm vào phòng tắm chính của chúng tôi. Yup, nó đến mà không có một cửa hàng duy nhất trong đó. Tôi thường sấy tóc trong phòng tắm nắng (trời khá lạnh vào mùa đông). Nhưng với 65 đô la, chúng tôi đã có một thợ điện để thêm một ổ cắm phòng tắm nhỏ màu trắng sạch sẽ vẫn khiến chúng tôi không có hồi kết. Nó như một sự cải tiến trong bộ phận chức năng! Không còn gửi khách đến phòng tắm nắng để thổi khô

  4. Rèm cửa. Kết thúc câu chuyện. Ngoài việc sơn một căn phòng, chúng tôi nghĩ rằng việc treo các tấm rèm có chiều dài sàn cao và rộng phía trên cửa sổ của bạn là cách nhanh nhất để thêm chiều cao và sự mềm mại thoáng mát cho bất kỳ phòng nào. Thêm vào đó, chúng tôi chỉ chi khoảng 45 đô la cho sáu tấm rèm Vivan cực kỳ dài từ Ikea trong phòng làm việc và phòng khách của chúng tôi. Có thể đánh bại đối phó với một cây gậy.
  5. Ném một tấm thảm đay xuống bếp. Sau khi cải tạo bụi, nhà bếp màu trắng của chúng tôi sáng bóng và đáng yêu, nhưng nó thiếu một chút ấm áp và kết cấu. Nhập một tấm thảm đay nhỏ giá rẻ từ Cửa hàng Công ty để điều chỉnh $ 34 về giải phóng mặt bằng. Bây giờ chúng tôi nấu ăn.
   

Chia sẻ trang này