Nhận xét Camera của HTC Sensation 4G

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi Binhboong92, 28 Tháng tư 2016.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  - Trung tâm bảo hành điện thoại Sony tại Hà Nội đang bắt đầu thấy 1080p trở thành tiêu chuẩn cho điện thoại mạnh mẽ hơn, và máy ảnh 8-megapixel cảm giác 4G HTC đã cho chúng tôi Ghi hình Full HD.

  Điện thoại này đi đầu với G2x T-Mobile của LG, nhưng trong tất cả các trung thực, G2x giành chiến thắng long trời lở đất. Đó không phải là để nói rằng chất lượng video 1080p 4G Sensation là khủng khiếp, nhưng nó là tầm thường. Cùng đi của điện thoại vẫn còn hình ảnh, Trung tâm bảo hành Nokia tại Hà Nội trưng bày một số tiền hợp lý bôi xấu pixel và tiếng ồn ( kiểm tra mẫu ảnh và video ). Vì vậy, thật không may, nếu bạn đang tìm kiếm cho điện thoại máy ảnh tốt nhất, 4G cảm giác là không phải như vậy giật gân.

  [​IMG]

  Các tin tốt là các cảm giác có một trong các giao diện máy ảnh tốt nhất trên thị trường, cho chúng ta một trình đơn Bộ lọc mạnh mẽ và lây lan khá điều khiển bằng tay. Điện thoại cũng được cung cấp Auto Focus Touch có thể được triển khai video ghi âm trong khi, trong Ngoài ra để toggling ánh sáng video. Ngoài ra, widget Gallery của điện thoại kiểu dáng đẹp, phô trương chuyển tiếp kiểm tra và một biểu tượng lây lan tương tác với khả năng thêm các bộ lọc sau khi thực tế. Trung tâm bảo hành htc ở hà nội cũng có thể xem hình ảnh trong một định dạng slideshow với các chuyển động trên điện thoại, mặc dù thiếu của một thiết bị đầu cuối HDMI giới hạn kết nối của chúng tôi để DLNA.
   

Chia sẻ trang này