1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những cách giúp tiết kiệm ngân sách khối hệ thống thắp sáng nhà xưởng bây giờ

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi hungvietuc1, 2 Tháng mười 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  - Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà kho nhà xưởng là một vấn đề đặc biệt. Điều đó không chỉ giúp giảm bớt chi phí năng lượng mà còn tạo thành một môi trường lao động thoải mái và an toàn, cho công năng lao động tốt nhất. Hãy cùng tôi tìm hiểu những tiêu chuẩn cũng như giải pháp cho vấn đề này nhé!
  Cách tiết kiệm năng lượng tại chiếu rọi nhà xưởng. Tại sao phải tiết kiệm năng lượng? Chi phí cho việc trả tiền điện hàng tháng cho nhà xưởng của các C.ty là không hề nhỏ, nhất là so với các đơn vị kinh doanh có khối hệ thống nhà xưởng nhiều and rộng lớn. Chính vì thế việc đề ra giải pháp tiết kiệm năng lượng trong công nghiệp nhìn bao quát and cho nhà xưởng, nhà máy… là một vấn đề phổ biến ở mọi C.ty. Hãy cùng tôi tìm hiểu ngay những cách giảm bớt năng lượng dưới đây. Chúng ta cũng có thể tiết kiệm được 50% năng lượng hoặc hơn thế nữa đấy!
  [​IMG]
  Không cần phải biết mọi người đang sử dụng technology thắp sáng nào, nếu chúng chưa hẳn đèn LED thì chúng ta chắc chắn các bạn đang cách dùng quá nhiều năng lượng không đáng có để sở hữu được ánh sáng. Bằng phương pháp chuyển hẳn qua sử dụng đèn LED nhà xưởng bạn sẽ tiết kiệm được không ít năng lượng. Ví dụ: bạn đang cách dùng đèn huỳnh quang, thì chúng ta có thể tiết kiệm khoảng 30% lượng điện tiêu thụ hàng tháng. &Amp; nếu chúng ta đang sử dụng đèn như metal halide hay HPS bạn có thể tiết kiệm lên đến 75% năng lượng. Đấy là cách tiết kiệm dễ dàng và tân tiến nhất cho nhà xưởng của mọi người.
  vì sao đèn phải sáng liên tục trong khi 90% thời gian không có bất kì ai sử dụng. Mọi người ra bên ngoài khoảng 10 phút & vì sao bóng đèn vẫn phải chiếu rọi. Bằng cách cài đặt khối hệ thống điều khiển & cảm biết chuyển động cho khối hệ thống chiếu sáng, chúng ta có thể bớt thời gian thắp sáng của bóng đèn and cắt giảm năng lượng cách dùng của hệ thống chiếu sáng. Ý tưởng cho việc này rất dễ dàng, đèn bật tốn điện, đèn tắt điện không tốn.
  Thay vì ánh sáng nhân tạo phải tốn năng lượng để sử dụng, vì sao không tận dụng nguồn ánh sáng không tính phí sẵn có từ mặt trời. Nó chẳng những cắt giảm được lượng lớn thời gian đèn chiếu sáng, mà ánh sáng mặt trời còn là sự tuyển lựa tốt hơn cho sức khỏe. Vì vậy, hãy tùy chỉnh khối hệ thống cửa sổ trần cho nhà xưởng và tận dụng nguồn ánh sáng free.
  đối với những nhà xưởng khép kín có sử dụng điều hòa. Bằng cách cách dùng bộ Điều chỉnh nhiệt độ hoàn toàn có thể lập trình, bạn có thể kiểm soát chuẩn xác bao giờ sưởi nóng (hoặc làm mát) tại nhà xưởng của mọi người. Đấy là một cách tuyệt vời để đảm bảo hệ thống của mọi người bị tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà xưởng. Bằng phương pháp lắp đặt thiết bị như thế, bạn cũng có thể giảm được tới 30% năng lượng bởi việc tắt / mở không rất tốt điều hòa nhiệt độ tại nhà xưởng.
  Nếu nhìn vào chi phí đầu tư cho hệ thống năng lượng mặt trời thì có vẻ nó khá lớn. Nhưng nếu được lắm đặt 1 cách chính xác, chúng có tác dụng hoàn vốn lại trong khoảng ít năm. Đây là một hạng mục đầu tư có tiềm năng cao, giúp đỡ bạn gạt bỏ chi phí tiền điện hàng tháng.
  [​IMG]
  Việc trồng nhừng cây lớn ở phía nam and phía đông nhà xưởng đều có cung cấp bóng mát vào mùa nóng (giảm tải làm mát). Giống như vậy, trồng cây ở phía bắc và phía tay sẽ chất nhận được bạn chặn gió bấc vào mùa rét, & râm mát vào ngày hè. Bằng cách trồng cây bạn có thể giảm chi phí điều hòa nhiệt độ cho nhà xưởng của tôi.
  Như đã nói ở trên, technology LED là một yêu tố quyết định tại vấn đề tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng. Chẳng những thế, còn rất nhiều ưu điểm khác mà đèn LED mang lại, hãy cùng tìm hiểu để biết tại sao đèn LED lại là một sự chọn lọc hoàn hảo cho giải pháp chiếu rọi cho nhà xưởng, nhà máy, nhà kho… nhé!
  Việc tiết kiệm điện năng của đèn LED thì không có gì phải bàn cãi. Ngoài ra, cùng sống lâu trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ đèn LED dẫn đầu trong số loại đèn về thời gian soi rọi, giúp tiết kiệm chi phí cho vấn đề thay thế & bảo trì hệ thống đèn. Hơn nữa, đối với các sợi chuyền sản xuất lớn như nhà máy, nhà kho là những nơi cần cách dùng rất nhiều đèn soi rọi and thời gian chiếu rọi khá lâu, thì việc cách dùng đèn LED giúp tiến kiệm rất đông tiền.
  sử dụng điện năng ít hơn 90% đối với bóng đèn truyền thống, đèn LED mang tới nguồn ánh sáng cùng chất lượng cao nhưng chỉ cần 1 phần nhỏ chi phí của đèn halogen (đèn Metal Halide), đèn huỳnh quanh, và những loại bóng đèn dây đốt khác. Ngoài ra bạn chưa phải sợ việc độ sáng càng ngày càng yếu khi sau 1 thời gian cách dùng, đèn LED gần như không bao giờ thay đổi độ sáng trong xuốt vòng đời của tôi (tuổi thọ của đèn LED được tính bằng tiêu chuẩn L70 có nghĩa là tới hết tuổi thọ của đèn, đèn vẫn giữ được đến 70% lương ánh sáng như bước đầu, không phải như những công nghệ soi rọi cũ là tắt hẳn).
  Một điều quan trọng đáng kể khác của đèn LED là chúng không mất quá nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt. Nhất là tại kho lạnh, chính là một nhân tố quan trọng bởi vì nó không tác động tới nhiệt độ bên trong nhà máy hoặc máy móc & thiết bị nhậy cảm cùng nhiệt độ. Đèn LED chẳng những phát ra ánh sáng cùng chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của viên chức trong nhà máy và nhà kho.
   

Chia sẻ trang này