1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
    Quy Định Về Avatar:
    Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
    Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những Chú Ý Khi Chọn Thực Đơn Cưới Mùa Hè

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi carabviet, 25 Tháng tám 2017.

  1. carabviet

    carabviet Member

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2017
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    - Khi mùa nóng đang sắp đến, cô dâu chú rể nên đãi khách với những món ăn thanh mát, giảm bớt dầu mỡ.
    Món khai vị
    - Thông thường món khai vị đầu tiên của tiệc cưới là súp. Món này sẽ rất hợp với đám cưới mùa đông, nhưng trong mùa hè, món súp nóng lại không được nhiều người ủng hộ. Cô dâu chú rể có thể chọn món salad làm món khai vị, vừa lạ, vừa mát. Một số món salad dễ ăn như salad tôm, cá hồi, thịt hun khói...
    - Khai vị cũng thường có từ 2, 3 món, ngoài salad, có thể chọn thêm những món dễ ăn như nem, món cuốn...

    [​IMG]

    Món chính
    - Trong các món chính của tiệc, nên chọn nhiều món có vị thanh, mát và đặc biệt nên tránh những món đã có trong phần khai vị. Nên kết hợp phục vụ nhiều món khác nhau như món nhiều đạm, món rau củ quả, món nước, món khô. Trong đám cưới mùa hè, nên cân nhắc nhiều món nước và tránh những món nóng để phù hợp với nhiều người.

    - Món chính của tiệc cưới thường có cơm và xôi, nhưng hai món này lại không phù hợp với không khí mùa hè. Nhiều cô dâu có ý tưởng chọn lẩu làm món chính, ăn kèm cùng bún, dễ ăn hơn so với cơm hay xôi. Có nhiều loại lẩu dễ ăn như lẩu thập cẩm, lẩu hải sản, lẩu Nhật, lẩu Thái, nhưng nên chọn các loại lẩu phổ thông, phù hợp với nhiều người. Ví dụ bạn không nên chọn lẩu quá cay, hay lẩu cá vì nhiều người không ăn được ớt hoặc không thích vị tanh của cá.

    Nhà hàng tiệc cưới quận 1

    - Nếu tổ chức tiệc cưới theo phong cách phương Tây, phục vụ đồ ăn Âu thì món chính nên là các loại thịt đi kèm cùng sốt, không nên chọn món quá khô, khó ăn.

    Món tráng miệng
    - Mùa hè, các loại hoa quả cũng như món ăn tráng miệng phong phú hơn hẳn những ngày lạnh giá nên việc lựa chọn thực đơn tráng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn với các cô dâu.

    - Món tráng miệng có thể là hoa quả tươi, thạch rau câu hay các loại chè mát. Nếu sử dụng bánh ngọt làm đồ tráng miệng thì cô dâu chú rể cũng nên phục vụ thêm các loại nước hoa quả để uống kèm.

    Những chú ý khi chọn thực đơn cưới mùa hè
    - Cô dâu chú rể nên tham khảo ý kiến bạn bè, người quen đã đặt tiệc tại nhà hàng, khách sạn đó để biết cách chọn món ngon, bỏ qua món dở.
    - Chọn đồ ăn theo tiêu chí "mùa nào thứ nấy", vừa dễ ăn, thông dụng với đa số khách mời, vừa tiết kiệm được chi phí.
    - Đám cưới mùa hè nên tránh những món nhiều chất béo hoặc các món quay, rán dễ bị khô.
    - Không nên chọn các món có nguyên liệu và cách chế biến tương đồng, ví dụ đã chọn bò thì thôi bê, hoặc đã chọn món rang rồi thì không chọn món rán.
    - Nhiều cặp đôi cho rằng, chọn món lạ, đắt tiền là thể hiện phong cách vượt trội, tuy nhiên đây là suy nghĩ chưa đúng đắn. Một số món đắt tiền, lạ và độc chưa chắn đã hợp khẩu vị của người Việt Nam. Trong khi đó những món ăn dân dã, được chế biến ngon miệng và giá cả phải chăng lại thích hợp hơn.
     
  2. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười một 2017
    Bài viết:
    260
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     

Chia sẻ trang này