1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những điều nên biết trước khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết amazon

Thảo luận trong 'Phần Cứng' bắt đầu bởi lynguỵen, 17 Tháng mười 2020.

 1. lynguỵen

  lynguỵen New Member

  Tham gia ngày:
  29 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - cùng với sự bùng nổ của Internet, ngày nay chúng ta có cực nhiều cách để kiếm tiền online và việc vun đắp niche site kiếm tiền qua Affiliate - tiếp thị liên kết Amazon là một trong những cách làm hiệu quả, bền vững, được phổ quát người chọn lựa nhất. Nếu có bất kì một khách hàng nào nhấp chuột vào các kết liên đấy và sắm sản phẩm, các bạn sẽ được trả huê hồng theo quy định

  [​IMG]

  cơ hội kiếm tiền là như nhau với mọi người nhưng ko phải ai cũng thành công. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho những người vẫn đang loay hoay với câu hỏi "Phải làm gì bây giờ?"

  1. Chọn lọc sản phẩm

  thao tác Ban đầu khi xây dựng một niche site và kiếm tiền trong khoảng chương trình tiếp thị liên kết Amazon là chọn một sản phẩm mà các bạn muốn phát triển và xây dựng một niche site can hệ đến sản phẩm đó.

  1 vài chỉ tiêu khi chọn sản phẩm:

  - Sản phẩm phải phổ biến, rộng rãi, nên thuộc bestseller

  - Sản phẩm có giá xung quanh 100$

  - Sản phẩm càng có rộng rãi review càng tốt (>20) và Phân tích ko dưới 4 sao, có lượng tìm kiếm US cao

  2. Đăng kí tên miền, thiết lập hosting

  Tên miền các bạn chọn nên tạo ra tính thương hiệu nếu như bạn muốn Site của các bạn có thể hoạt động về sau. Bạn cần đăng kí tên miền mà người ta khi Quan sát có thể tiện lợi nhìn thấy là trang niche site của bạn nói về ngành nghề gì. Trong khoảng khóa chính nằm trong tên miền giúp các bạn có cơ hội lớn để rank từ khóa đồng thời sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của các bạn biết tới niche site của các bạn nói về vấn đề gì, hướng đến sản phẩm nào. Giả dụ có thể hãy chọn sắm tên miền .com vì ấy là kiểu mở mang quý khách dễ nhớ, dễ trông thấy nhất.

  Về Host, các bạn có thể tham khảo một vài loại Host có chất lượng khá tốt và chi phí phù hợp sau:

  - Stablehost – sử dụng tốt, cho được vài site (khoảng /năm với mã giảm giá 50%)

  - Godaddy WordPress – sử dụng tốt nhất nhưng chỉ được 1 site (/năm)

  - Hawhost – sử dụng tốt như Stablehost nhưng đắt hơn vài $ mỗi năm

  - Hostmantis – rẻ, mua được coupon thì dưới /năm, sử dụng hơi tốt

  3. Cài đặt trang (WordPress, Theme, Plugin WordPress)

  Đối với niche site Amazon, chúng ta không nên chọn nền móng nào khác ngoài WordPress. WordPress là hệ thống quản lí nội dung rất tốt với số đông những themes , plugin và dd-ons sẵn có cho một Website thành công. Theme tốt nhất có sẵn vẫn là FocusBlog với giao diện phổ thông, thoáng đạt, tốc độ chuyển vận trang nhanh, bề ngoài thân thiện và tiện dụng chuyển đổi. Sau lúc đã cài đặt theme, bạn cần cài đặt vài plugins để có một niche site hoàn chỉnh như:

  - WordPress SEO by Yoast (tối ưu SEO onpage)

  - Jetpack by WordPress.com ( tăng cường niche site)

  - Yet Another Related Posts Plugin (tạo bài viết liên quan)

  - WP super cache (tăng tốc WordPress)

  - Contact form 7 (tạo và điều hành form liên hệ)

  - TablePress (tạo bảng so sánh)

  - Akismet (chống spam)

  - Digg Digg (chia sẻ lên mạng thị trấn hội)

  Đừng quên tạo các trang đề xuất trước lúc niche site của mình đi vào hoạt động như About, Contact, Privacy Policy, Affiliate Disclosure và thêm “Amazon Affiliate Disclaimer” vào trong footer rồi link đến trang. Hơn thế nữa, bạn cũng nên Phân tích thêm vài điều cần làm để hạn chế tình trạng account Amazon bị cấm.
   
  Bài viết mới
  xanax prix france bởi NomaSa, 27 Tháng mười 2020 lúc 04:34
  Acheter provigil en france bởi NomaSa, 27 Tháng mười 2020 lúc 04:32

Chia sẻ trang này