1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những nguyên tắc tử vi để chọn căn hộ chung cư phù hợp với gia đình

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi hungvietuc1, 13 Tháng chín 2019.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2019
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  - Căn hộ chung cư là nhà trong phổ biến thời tối ưu. Giống như nhà tại truyền thống, theo thuật tử vi, việc tùy chọn chung cư cũng đều có các thể lệ cần thiết.
  [​IMG]
  Chung cư nên có khu đất trống phía trước mặt làm minh đường.
  Chung cư được xem là giải pháp hữu hiệu tại thời đại “đất chật người đông” mặc dù cho làm sao lựa chọn 1 căn hộ hài hòa được giữa cả túi tiền của chính mình cùng các chuẩn mức lý tưởng là một điều không dễ. Sách phong thủy cho tất cả những người sắm nhà đưa ra một vài chuẩn mức đặc biệt cần lưu ý cho mình trong quá trình tuyển lựa.
  1. Chung cư phải có góc nhìn tốt
  Chung cư như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần phải có được những thuận tiện về tử vi như hướng tốt, đón gió mát, nánh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để bớt xung sát phía bên ngoài thâm nhập vào không gian căn hộ.
  2. Chung cư phải có minh đường rộng rãi
  Minh đường là bộ phận đặc biệt tại phong thủy. Một khu đất không có minh đường dù có rất nhiều đặc trưng đẹp thì cũng kém tốt. Đối với các tòa chung cư, minh đường được tính là các khu vực trống trong trước mặt.
  đó rất có thể là các khu vực cây xanh, khu vui chơi công viên nhỏ & lý tưởng đặc biệt là hồ nước làm chỗ vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho cư dân, cùng lúc là khoảng lùi, tạo cái nhìn tốt cho những người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một tiêu chuẩn đặc biệt khi tùy chọn chung cư làm nơi sinh sống.
  3. Chọn hướng mặt quay về Nam hay Đông Nam
  [​IMG]
  hãy chọn căn hộ chung cư theo hướng Nam hoặc Đông Nam.
  Hướng của một tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không hẳn hướng cửa các căn hộ. Trong việt nam, một chung cư đẹp thường có mặt dài trở lại hướng Nam hoặc Đông Nam sẽ đón được gió mát & ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giúp sức những căn hộ bên phía trong giảm thiểu được tác động của nắng gió tây & gió nóng.
  4. Nánh ban công cửa sổ trở lại hướng Tây
  đối với các chung cư bị phơi mặt dài ra hướng Đông, Tây, sẽ sở hữu được hàng loạt ban công và cửa sổ căn hộ bị nắng chiếu gay gắt bất lợi cho những người trong. Vì vậy khi chọn căn hộ chung cư điều cảnh báo đầu tiên là hướng ban công và cửa sổ có bị nắng chiếu hay không và giải pháp che năng như vậy nào?
  Khi những dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý tới độ lệch của những khối nhà để không cản gió & che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ những phòng quay mặt ra hướng tốt, có các điều kiện môi sinh phù hợp với gia chủ. Các chung cư cũ dùng kiểu hành lang giữa nối dài thường rất thú vị bị tối tăm và gió lùa. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn lựa cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên phía ngoài.
  5. Không chọn căn hộ có phòng ngủ bị nắng chiếu gay gắt
  Nếu phòng ngủ có cửa sổ trổ về hướng nắng chói chang chắc chắn bất lợi cho gia chủ. Nên dùng hệ cửa chớp nghiêng hoặc màn sáo để cản quang (không nên lắp kính màu sắc đậm, bít bùng sẽ tạo nên hiệu ứng tích nhiệt).
  so với những căn hộ bên trên cao, nhiều mặt thoáng nắng chói and gió mạnh, giải pháp dùng rèm, nan chớp hoặc bình phong là tốt nhất cho cửa. Dùng các khung cửa không có cánh hoặc sắp xếp đồ vật tạo ra những lối dẫn khí cũng là một giải pháp tốt trong điều kiện căn hộ diện tích nhỏ.
  6. Kị từ hành lang nhìn thẳng vào căn hộ
  rất hiếm chung cư có phân bố Huyền quan, vì vậy từ bên ngoài hành lang vào tòa nhà, thẳng với cửa vào căn hộ, rất có thể nhìn thấy toàn bộ gian phòng khách, thậm chí cả bếp và phòng ngủ bên trong. Theo tử vi phong thủy, điều ấy đêm kị vì nó rất dễ gây sự hao tán về tài lộc and bất an cho gia chủ.
  7. Tránh những góc nhọn các công trình chĩa vào căn hộ
  Nếu căn hộ có cửa sổ hoặc ban công bị góc nhọn của một công trình nào đấy xung quanh chĩa thẳng vào thì đó là một điều xấu. Theo quan niệm phong thủy, những góc nhọn đấy sẽ tạo nên ra xung sát gây tác hại lên thể lực và tài vận của gia chủ sống trong căn hộ.
  8. Xem xét sự phân chia bên phía trong căn hộ
  [​IMG]
  Do diện tích thường bị hạn chế mà số đông nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên những phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được xếp đặt rất gần nhau hoặc chiến đấu nhau. thiết kế nội thất chung cư tại hà nội trong số phòng ngủ, nhà thu dọn thường được thiết kế khép kín ở trong nhà và cửa nhà quét dọn thường chống chọi ngay cùng giường ngủ.
  Theo thuật tử vi, những cửa xung chiếu hoặc liền kề gây ra sự hỗn loạn về khí, chủ về sự việc bất an hoặc các thị phi rắc rối. Cửa nhà vệ sinh chiếu vào giường ngủ gây ra những tổn hại về thể lực.
  Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có tác động có hại cho thể lực, chịu tác động mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới
 2. insapincisope

  insapincisope Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Данная конфигурация не является законченным прикладным решением и не предназначена для использования в качестве реально работающей системы. обучение 1с бухгалтерия екатеринбург При использовании ознакомительной версии следует учитывать, что в последующих версиях функциональность системы может быть изменена. компьютерные курсы 1с екатеринбург Наиболее известная из всех конфигураций 1С версии 7. курсы 1с екатеринбург бухгалтерия Для частных лиц . курсы по 1с бухгалтерия в екатеринбурге 3 запускается не на всех компьютерах. консультант 1с вакансии в екатеринбурге По сравнению с предыдущими выпусками в состав нового издания дополнительно включена мобильная платформа 1С Предприятие 8. 1с прайм екатеринбург вакансии Если предприятие, которое пользовалось базовой версией приобрело ПРОФ, то переход на последнюю выполняется путем выполнения следующих действий . 1с crm екатеринбург Дата публикации 18. обслуживание 1с екатеринбург ИП Шулов Евгений Евгеньевич, ИНН 220602159773, ОГРН ОГРИП 312220804500012 2014-2019. 1с рарус екатеринбург Рассылка выходит раз в неделю, Ваш адрес не будет передан посторонним лицам. купить программу 1с в екатеринбурге Для объекта, в отношении которого установлены льготы, в форме записи регистра Ставки налога на имущество по отдельным основным средствам указывается рис. поддержка 1с в екатеринбурге При этом некоторые расходы включаются в уменьшение прибыли в объеме, рассчитанном в целом по юридическому лицу, исходя из суммы выручки, расходов по оплате труда, реализованных товаров. оператор 1с вакансии екатеринбурга Для косвенных расходов возможны следующие базы распределения . 1с crm екатеринбург В этом случае пользователю становится доступным флажок Разрешить превышение лимита . поддержка 1с в екатеринбурге Декларация по налогу на имущество при применении УСН с 2015 года. прайм 1с екатеринбург отзывы сотрудников Данная книга дополняет, но не заменяет документацию к программным продуктам, входящую в комплект поставки. отзывы о прайм 1с екатеринбург Панель навигации предоставляет возможность ознакомиться с информацией, которая содержится во вспомогательном окне или разделе. программирование 1с екатеринбург Хабаровск, ул. прайм 1с г екатеринбург
   

Chia sẻ trang này