1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất

Thảo luận trong 'Góc Học Tập' bắt đầu bởi lynlyn, 21 Tháng mười một 2020 lúc 16:27.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười 2020
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - giả dụ bạn đang kiếm tìm sàn tiền ảo tốt nhất, bạn có thể cảm thấy rằng, trên mạng, có rộng rãi tùy chọn không giống nhau sẵn có cho các bạn chọn lựa. Coinbase, Binance, Kraken, BittrexMọi thức có thể trở nên choáng ngợp nhanh chóng!
  tuy thế, phải thừa nhận rằng sẽ ko thực thụ đáng để kể về các sàn phân phối tiền ảo ví như bạn không thực sự biết các tiêu chí Nhận định trước, phải không? Để bảo đảm rằng cả hai chúng ta đều cùng hướng đi, Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho các bạn bản tóm lược nhanh những khía cạnh quan trọng nhất về nơi tốt nhất để tìm tiền điện tử sẽ trông như thế nào.
  sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất: mục tiêu Tìm hiểu
  Như đã lưu ý trong phần giới thiệu của bài viết, để kể về các sàn tiền ảo tốt nhất, điều quan yếu Ban đầu là phải hiểu những mục tiêu thực tế mà các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín này được xếp đặt.
  đề cập cách khác, trước khi bạn bắt đầu và đăng ký một sàn giao dịch tiền ảo nào đấy, các bạn có nhẽ nên biết thêm một tí về các biện pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đây (nếu có), phí và chi phí, phổ quát đồng tiền, v.v...
  đó thực sự là một vài khía cạnh quan yếu nhất cần coi xét lúc chọn sàn phân phối tiền ảo tốt nhất. Bảo mật là điều không cần tranh luận - giả dụ sàn giao dịch không có một số biện pháp bảo mật cơ bản, thì nó thậm chí ko đáng để coi xét.
  tuy vậy, 1 vài sàn giao dịch thậm chí còn sản xuất phổ thông hơn các tính năng bảo mật đơn thuần - thí dụ về điều này sẽ là 2FA (chuẩn xác 2 nguyên tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh.
  [​IMG]
  cố nhiên, các bạn sẽ muốn sàn phân phối tiền ảo tốt nhất phải dễ sử dụng. Có tức thị, quy trình đăng ký và xác minh chóng vánh được Đánh giá cao, nhưng điểm nổi bật chính vẫn nằm ở UI - giao diện người mua. Những tiến trình như thương lượng, đàm luận và tậu tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy tìm cập vívà cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!
  Bởi thế, lúc đã bàn luận xong những điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất của năm!
  1. Coinbase - đại lý phân phối tiền ảo đứng đầu
  [​IMG]
  Điều chúng tôi thích

  • + Tiền định danh được chấp thuận
  • + sử dụng đơn thuần
  • + Chỉ bằng lòng tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
  • + Rất bảo mật
  Điều chúng tôi ko thích
  • - ko sẵn có trên số đông tất cả các nước
  • - Phí cao
  • - Quy định rất nghiêm ngặt
  • - Hạn mức gửi/rút tiền
  nếu như bạn đã từng kiếm tìm những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất, ko còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của các bạn đều đặn.
  Điều này không hề là không có lý do kiên cố - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để sắm tiền điện tử, bất nói loại tiền đấy là gì. Thôi được rồi, chắc hẳn loại tiền có liên quan - nhưng chúng ta sẽ nhắc về điều ấy sau một phút.
  Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở thành đặc biệt? Nó có đầy đủ gần như các phần thiết yếu của một đại lý phân phối tiền ảo uy tín.
  Coinbase rất đơn giản và dễ dùng. Công đoạn đăng ký diễn ra chóng vánh và mặc dù bạn phải xác minh danh tính của mình nhưng việc này cũng không tốn nhiều thời gian. Đại lý phân phối giúp mọi thứ trở thành rất thuần tuý và quan yếu hơn là tối thiểu - nó sẽ ko làm bạn quá vận chuyển với đa dạng loại màn hình giao diện và tính năng khác nhau.
  Một điều khác khiến Coinbase trở nên một trong những đại lý phân phối tiền ảo bậc nhất là thực tại rằng nền tảng này rất an toàn. Dù rằng đã có phổ biến cố gắng không giống nhau để phá tan vỡ bảo mật của sàn giao dịch này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack to (hãy cho rằng chừng độ Mt. Gox là “rất lớn”).
  Bây giờ, một nỗi lo mà phổ quát các bạn có với nền tảng này là nó ko có một số loại tiền điện tử. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể sắm những loại tiền điện tử cụ thể từ trang web, khi mà những loại tiền khác sẽ ko có sẵn, mặc dù chúng được liệt kê.
  Và chúng tôi không những đề cập về 1 vài loại tiền điện tử ko có tiếng, quá đặc trưng ko có sẵn ở đây! Những thí dụ sẽ bao gồm Monero, Tether và Tron - đây là một số cái tên nức danh hơn trong ngành!
  Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng chẳng hề là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền móng sẽ ngả nghiêng từ 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào quốc gia cư trú của các bạn, số tiền được giao dịch, v.v... Có 1 số Báo cáo tương đối cao! Điều đấy nhắc rằng, Coinbase đảm bảo tính bảo mật tối ưu và rất được cùng đồng tin tưởng.
  2. Binance - Phí vô cùng thấp
  [​IMG]
  Điều chúng tôi thích

  • + Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất lừng danh
  • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn khác nhau để đàm phán
  • + chính xác 2 yếu tố
  Điều chúng tôi không thích
  • - Có thể khó cho người yêu thích tiền điện tử mới bắt đầu
  Binancemột cái tên rất thân thuộc đối với bất kỳ người nào đã từng thực hiện bất kỳ thương lượng tiền điện tử nào hoặc đang kiếm tìm sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong những sàn giao dịch thống trị trong ngành và có một vài lý do chính đáng giảng giải vì sao lại như vậy.
  tuy vậy, thậm chí còn Thêm vào đó, điều đấy có tức là sẽ luôn có giá khó khăn để các bạn phân tách và thậm chí có thể tận dụng, nếu như các bạn đủ nhanh.
  Binance cũng tuyệt vời vì nó dùng 2FA - chính xác 2 nguyên tố. Điều này có nghĩa là sàn phân phối thực thụ coi trọng vấn đề bảo mật (mặc dù nó đã có 1 số vấn đề với góc cạnh bảo mật của nó, trong thời gian trước đấy).
  rút cuộc, điều khiến Binance trở thành một trong những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có là những khoản phí mà nó thực thi. Bạn sẽ phải trả phí lên đến 0,1%, bất nói loại tiền điện tử nào bạn đang đàm phán. Thật đáng ngạc nhiên!
  3. Kraken - Có sẵn hơn 150 tiền điện tử
  Điều chúng tôi thích

  • + Bảo mật và đáng tin cậy
  • + Phí thấp
  • + Số lượng tốt tiền tệ pháp định được hài lòng
  Điều chúng tôi ko thích
  • - dịch vụ khách hàng không hẳn hữu ích nhất
  kiếm tìm sàn tiền ảo tốt nhất hoặc thuần tuý là nơi tốt nhất để tìm tiền điện tử, sớm hay muộn, các bạn sẽ bắt gặp Kraken.
  Phải thừa nhận rằng đây có thể là một trong những tuyển lựa tốt hơn nếu như có can hệ tới phần “tốt nhất”.
  Điều gì khiến Kraken trở nên đặc biệt? Vâng, đối với người mới khởi đầu, sàn giao dịch được đề cập phân phối cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử không giống nhau để lựa chọn, can hệ tới đàm phán, sắm và bán. Mặc dù điều này kém xa với hơn 5000 tài sản tiền điện tử không giống nhau tồn tại ngày nay, nhưng hãy đối mặt với nó - gần như mọi người sẽ quan tâm đến 3-7 loại tiền điện tử bậc nhất.
  Về mặt phí, Kraken yêu cầu từ 0% tới 0,26% từ thương lượng của các bạn. thực thụ là một Thống kê tốt hơn, ít ra là lúc nói tới phí bàn thảo tiền điện tử!
  Kết luận

  Chọn sàn tiền ảo tốt nhất không phải là nhiệm vụ tiện dụng. Ngay cả với một danh sách phong phú những sàn phân phối tiền ảo uy tín, có thể khó để chọn ra một sàn phù hợp nhất với ước mong và nhu cầu bản thân.

  tuy vậy, hãy luôn bảo đảm tập hợp vào các góc cạnh như bảo mật và phí. Nếu như nền tảng an toàn và có một vài khoản phí đáng ngạc nhiên đi kèm với nó, thì mọi thứ khác có thể được bỏ qua, chí ít là ở một chừng độ khăng khăng.
   
  Bài viết mới
  ou acheter de l'imovane bởi RosiaCa, 25 Tháng mười một 2020 lúc 03:15
  Acheter lorazepam sans ordonnance bởi RosiaCa, 25 Tháng mười một 2020 lúc 03:14

Chia sẻ trang này