1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Những sự thật cần biết về truyền thông tài chính

Thảo luận trong 'Chat Chit' bắt đầu bởi hoaifbs19, 13 Tháng sáu 2018.

 1. hoaifbs19

  hoaifbs19 New Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng năm 2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  - Nói về những hãng truyền thông về tài chính, có lẽ bạn chỉ nên tiếp nhận thông tin với mục đích cập nhật chứ không nên lấy đó là yếu tố để quyết định vào lệnh. tại ngay bài viết này tôi sẽ tiết lộ cho anh em những sự thật về các hãng truyền thông này để thấy được cách nó tác động vào những hành động của bạn trong dài hạn.

  1. Tồn tại sự thiên lệch

  Mọi người xuất hiện trên những hãng truyền thông tài chính đều được trả tiền. Do đó, sự thiên lệch rất dễ xảy ra. Nếu bạn muốn ra quyết định dựa trên các nhận định của họ thì hãy suy nghĩ lại, tốt hơn hết là bạn nên tiến hành tự nghiên cứu chứ không nên mù quáng tin theo.

  2. Hầu hết những người xuất hiện đều giống diễn viên hơn là chuyên gia

  Hầu hết các người xuất hiện trên những hãng truyền thông tài chính đều tỏ ra rất chuyên nghiệp với những nhận định có vẻ rất sắc bén. Nhưng khi bạn tiếp nhận thông tin, hãy tỉnh táo và đừng để lọt vào bẫy.

  [​IMG]

  3. “Mọi người” đều đang bán

  Nhật ký Forex “Mọi người” ở đây ám chỉ những người liên quan đến các hãng truyền thông này, họ đang bán một thứ gì đó trên thị trường. Có thể họ sẽ bán ra cho bạn những cổ phiếu họ đã nắm giữ từ lâu, và họ ngày càng giàu thêm khi bạn đang mua vào. Bạn cần phải thật thận trọng với bất kỳ giao dịch nào.

  4. Khoảng 95% các lời khuyến nghị đều là dự đoán tương lai, hãy bỏ qua chúng

  Như đã nói ngay từ đầu, bạn hãy xem thông tin từ những hãng truyền thông như là một công cụ để bạn cập nhật chứ không phải là công cụ để ra quyết định. Hãy tìm thông tin về kết quả dự đoán của họ trong quá khứ bạn sẽ hiểu tại sao.

  [​IMG]

  5. Hầu như tất cả các cổ phiếu được bàn luận đều ĐÃ mang lại lợi tức trong quá khứ

  Thì tất nhiên là nó phải có lợi tức rồi nó mới được chú ý và bàn luận chứ? Ý ở đây không phải như vậy, điều muốn nói đó chính là sẽ không có một cổ phiếu nào giữ được đà tăng ổn định mãi. Thay vì tập trung vào các loại cổ phiếu đang là “ngôi sao” bạn nên dành thời gian cho các cổ phiếu ít được chú ý hơn.

  6. các công ty truyền thông tài chính muốn bạn phản ứng với từng biến động nhỏ của thị trường và luôn mang trong mình tâm lý bất ổn

  Tại sao lại như vậy? Đơn giản là vì khi rơi vào trạng thái như vậy bạn sẽ tìm đến những lời khuyên (tức là họ) và đó là cách để họ kinh doanh.

  [​IMG]

  7. Họ cảnh báo bạn phải hành động và thường làm bạn có những hành động xấu

  Rất dễ để bắt gặp một tình huống rằng bạn đã nghiên cứu rất kỹ, chuẩn bị mọi thứ và rồi để cho các nhận định của các công ty truyền thông phá hỏng hoàn toàn. Hãy thật cẩn trọng khi đọc, nghe, và tiếp nhận các thông tin ấy.

  8. Việc thấy và nghe nhiều thông tin từ họ làm cho bạn có cảm giác mình trở nên thông thái

  Đúng là khi tiếp nhận thêm thông tin bạn sẽ hiểu biết hơn, nhưng với trường hợp này thì không hẳn bạn trở nên thông thái đâu. Nếu muốn nghe những lời khuyên thông thái, hãy tìm nó trong những quyển sách về những nhà đầu tư huyền thoại như buffett,…

  Trên đây là các sự thật không mấy tốt đẹp về những hãng truyền thông tài chính mà bạn cần phải nhận biết để có thể tiếp nhận thông tin một cách có lựa chọn. Hy vọng bài viết có các thông tin hữu ích cho mọi người!
   
  Quan tâm nhiều
  2mg xanax blue pill bởi RosiaCa, 12 Tháng tám 2019 lúc 16:50
  Correct Locality Rut bởi Karynmop, 14 Tháng tám 2019 lúc 09:39
  Bài viết mới
  Good Plat Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 09:09

Chia sẻ trang này