1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Nơi thay màn hình Oppo F7 đảm bảo tốt nhất

Thảo luận trong '1. Điện Thoại' bắt đầu bởi Nhung Dương, 22 Tháng sáu 2019.

 1. Nhung Dương

  Nhung Dương Member

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Oppo F7 thật sự gây bất ngờ cho người dùng công nghệ Việt Nam bởi tính năng ưu việt và kiểu dáng sang trọng, bống bẩy. Tuy nhiên dù có tốt đến mấy cũng không thể tránh khỏi hư hỏng màn hình Oppo F7.
  [​IMG]
  Những lỗi thường gặp trên màn hình Oppo F7

  Màn hình Oppo F7 được đánh giá khá cao cả về những thông số kĩ thuật lẫn độ bền bỉ ổn định trong quá trình sử dụng. Màn hình là bộ phận chỉ hư hỏng khi gặp phải những tác nhân chủ quan do quá trình sử dụng của người dùng như rơi vỡ, va đập mạnh hay vào nước.

  Những trường hợp màn hình Oppo F7 hư hỏng cần thay mới:
  • Màn hình Oppo F7 bể mặt kính bên ngoài, màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
  • Màn hình Oppo F7 vẫn hiển thị hình ảnh tốt nhưng liệt, loạn cảm ứng.
  • Màn hình Oppo F7 sọc nhòe, lem mực
  • Màn hình Oppo F7 mất hiển thị hình ảnh

  [​IMG]

  Điểm cần chú ý khi thay màn hình Oppo F7

  Với cấu tạo màn hình tràn viền tai thỏ, thao tác thay thế màn hình Oppo F7 về cơ bản vẫn tuân thủ quy trình sửa chữa tiêu chuẩn khi kĩ thuật viên cần tách bỏ màn hình hỏng ra khỏi khung viền thiết bị.

  Tuy nhiên, thay màn hình Oppo F7 luôn dễ dàng hơn so với thay mặt kính do kĩ thuật viên không phải kì công để bảo toàn lớp màn hình.

  Chất lượng màn hình dùng để thay thế sẽ là yếu tố quyết định sự ổn định của thiết bị. Chỉ thay màn hình Oppo F7 Zin chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là gửi gắm thiết bị cho một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu. Đơn vị sửa chữa chất lượng sẽ giúp bạn kiểm tra tổng thể toàn bộ máy và hoàn thiện thiết bị ở trạng thái tốt nhất để dế yêu sẵn sàng đưa vào sử dụng với cường độ cao.
  [​IMG]
  Chúc bạn chọn được nơi thay màn hình Oppo F7 đảm bảo tốt nhất và có những phút giây thư giãn bên dế yêu.
   

Chia sẻ trang này