1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Phủ răng sứ cho răng cửa xấu có đẹp không?

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi cuongmy, 4 Tháng mười 2019.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - phủ răng sứ cho răng cửa xấu là giải pháp lý tưởng trong những trường hợp răng cửa bị gãy vỡ, mòn hay răng cửa bị thưa, hình thể quá to hoặc quá nhỏ hoặc cũng có thể phủ sứ cho răng cửa để cải thiện màu sắc răng, làm cho hàm răng trở nên trắng bóng.Tuy nhiên, khác với phủ sứ cho răng hàm, phủ răng sứ cho răng cửa xấu có những đòi hỏi khắt khe hơn về mặt thẩm mỹ, và đòi hỏi nha sĩ cũng như kỹ thuật labo phải có nhiều kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Với sự phát triển của sứ nha khoa, ngày nay, con gái cười hở lợi áp dụng cho tất cả các trường hợp răng cửa có vấn đề cả về thẩm mỹ lẫn chức năng như răng gẫy vỡ, răng mòn, răng cửa bị mẻ hay răng thưa, răng cửa to hoặc răng cửa bé, phủ sứ răng cửa xấu cũng áp dụng để phủ răng sứ thẩm mỹ trong trường hợp răng cửa bị sậm màu, răng xấu.
  Vấn đề thường gặp nhất khi chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền cho răng cửa là màu sắc không được hài hòa. Chọn màu sắc phù hợp với răng bên cạnh là một thách thức đối với bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chọn màu sắc sai dẫn tới răng sứ sau khi phủ bị lộ, gây mặc cảm cho người bệnh khi cười. Một vấn đề khá thường gặp trong phủ răng sứ vùng cửa đấy chính là lộ cổ răng và hình thể răng không phù hợp với răng bên cạnh, khiến răng sau phủ nhìn bị lộ dẫn tới thẩm mỹ kém.
   

Chia sẻ trang này