1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

phủ răng sứ thưa phục hình răng thẩm mỹ nhanh chóng và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Hàng Thanh Lý' bắt đầu bởi cuongmy, 7 Tháng mười 2019.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Răng thưa nguyên nhân chủ yếu là bẩm sinh, mầm răng trong quá trình sắp xếp bị lệch lạc trên cung hàm hoặc do tình trạng mất răng khiến các răng bị xô lệch.
  [​IMG]
  Với kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, phủ răng sứ thưa không phải là sự lựa chọn duy nhất giúp chỉnh răng thưa.
  – Niềng răng tuy mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhưng nếu tính về kinh tế thì trường hợp thưa ít sẽ không tiết kiệm được thời gian và chi phí.
  – Hàn trám răng hãy dùng mặt dán sứ cũng áp dụng được nhưng chủ yếu đối với những kẽ răng thưa nhỏ dưới 2 mm. Vết trám có thể bị bong tróc nếu tác động mạnh trong thời gian dài.
  Do vậy, răng thưa có nên con gái cười hở lợi không cũng cần căn cứ vào tình trạng thưa cụ thể của mỗi người. Tuy nhiên, giải pháp phổ biến và tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này là phủ răng sứ thưa. Nghĩa là dùng 1 mão răng sứ chụp lên trên bên ngoài phần cùi răng thật đã mài để làm khít phần răng thưa, trả lại hàm răng đều đặn hơn. Các răng không phải mất thời gian di chuyển lâu dài mà chỉ cần được bác sĩ và kỹ thuật viên tính toán tỷ lệ và độ lớn để chỉnh hình hoàn hảo.
  điều trị cười hở lợi bao nhiêu tiền chụp toàn bộ bao quanh phần thân răng, giúp bảo vệ tối đa không để răng bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, che đi khuyết điểm răng bị thưa thẩm mỹ nhất.
   

Chia sẻ trang này