1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Richemont - Tập đoàn nắm giữ nhiều thương hiệu nổi tiếng

Thảo luận trong '4. Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi luxshopping, 28 Tháng mười một 2020.

 1. luxshopping

  luxshopping Member

  Tham gia ngày:
  7 Tháng sáu 2018
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  331 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM
  Web:
  - Richemont được thành lập vào năm 1988 thuộc sở hữu của tập đoàn Rembrandt Group Limited bây giờ là Remgro Limited bởi tiến sỹ Anton Rupert vào năm 1940, Rembrandt hoạt động trong các lĩnh vực như thuốc lá, tài chính, rượu, vàng, kim cương, các mặt hàng xa xỉ.

  [​IMG]

  Ra đời năm 1988, Richemont hiện sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng, trong đó hơn 50% có lịch sử tồn tại hơn 1 thế kỷ. Richemont đã phát triển dần thông qua việc M&A nhiều thương hiệu. Richemont hiện có 1.740 cửa hàng trên khắp thế giới, trong đó 1.014 do chính Tập đoàn điều hành, số còn lại hoạt động dưới dạng nhượng quyền thương mại.

  Hiện Richemont có 4 mảng kinh doanh chính: Mảng thứ nhất là đồ trang sức, kim hoàn: gồm 3 thương hiệu lẫy lừng thế giới Cartier, Van Cleef và Arpels. Mảng đồng hồ gồm các thương hiệu A. Lange & Sohne, Baume & Mercier, IWC, Jaeger-LeCoultre,Piaget, Roger DuBuis, Vacheron Constantin, Ralph Lauren... Mảng thương hiệu Monblanc.

  Mảng cuối cùng là mảng tổng hợp, gồm các thương hiệu Alfred Dunhill, Chlóe, Lancel, The Net-A-Porter Group, James Purdey & Sons, Shanghai Tang…

  [​IMG]

  Đây là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tham dự SIHH sân chơi mà tập đoàn Richemont tạo ra nhằm để giới thiệu sản phẩm mới, công nghệ mới của các hãng tới truyền thông, những nhà bán lẻ hàng đầu.
   
  Bài viết mới
  alprazolam eg prix bởi NomaSa, 20 Tháng một 2021 lúc 16:41
  ordonnance lexomil bởi RosiaCa, 20 Tháng một 2021 lúc 16:41

Chia sẻ trang này