1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Samsung Galaxy S10 ứng dụng công nghệ blockchain Pundi X

Thảo luận trong 'Phần Mềm Thiết Kế Lập Trình' bắt đầu bởi thetvbytesoft, 13 Tháng tám 2019 lúc 08:34.

 1. thetvbytesoft

  thetvbytesoft Member

  Tham gia ngày:
  18 Tháng ba 2019
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  - Hiện nay, các ông lớn điện thoại như Samsung và Pundi X nhận thấy việc cần thiết sử dụng công nghệ blockchain trong công chuỗi quá trình sản xuất điện thoại của họ.

  [​IMG]


  Với Pundi X cho biết, hai công ty đã bắt tay xây dựng công nghệ ví. Pundi X tích hợp với Ví Blockchain của Samsung tạo ra Xwallet. Ví này sẽ được thêm vào tùy chọn ứng dụng blockchain trên Samsung Galaxy S10. Cụ thể

  Xem thêm: Ứng dụng blockchain trong xuất nhập khẩu


  " Đây là cơ hội, đưa công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số vào dựa trên blockchain vào các sản phẩm chính, tiếp cận hàng triệu người dùng điện thoại Samsung trên toàn thế giới”.

  Xem thêm: công nghệ block chain


  Phi vụ hợp tác đôi bên cùng có lợi

  Xem thêm: thiết kế website wordpress theo yêu cầu


  Qua thông báo này, Pundi X là ứng dụng fintech đầu tiên trong hệ sinh thái blockchain của Galaxy S10.

  Người dùng smartphone thế hệ mới có thể thêm XWallet vào Ví Blockchain của Samsung để thực hiện giao dịch tiền điện tử giữa hai ứng dụng. Pundi X gợi ý có thể sử dụng ví Samsung để lưu trữ tiền điện tử một cách an toàn, “giống như một tài khoản tiết kiệm” và chuyển chúng sang “tài khoản kiểm tra” của XWallet để thanh toán.

  Pundi X cho biết thêm XWallet gần đây đã sẵn sàng thông qua thiết bị bán blockchain của công ty XPOS. Như vậy, sẽ có nhiều tùy chọn thanh toán hơn cho người dùng Galaxy S10. XWallet cũng được kết nối với sản phẩm thẻ thanh toán tiền điện tử XPASS của Pundi X được NFC hỗ trợ. Công ty ghi nhận:

  “Tích hợp XWallet với Ví Blockchain của Samsung làm cho hệ sinh thái thanh toán Pundi X có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, cho phép người dùng Samsung Galaxy không chỉ lưu trữ ETH một cách an toàn mà còn có thể chuyển sang ví XWallet và chi tiêu ở nhiều cửa hàng, mở ra cánh cửa đến với thế giới mới và tiền điện tử ưa thích”.

  Samsung đã ra mắt điện thoại hàng đầu S10 vào tháng 3, tiết lộ ý tưởng blockchain táo bạo bằng cách cung cấp ví tiền điện tử bên cạnh các ứng dụng phi tập trung (DApps), thanh toán cho người bán và các tính năng khác như ký kết blockchain.

  Thông tin chi tiết về thiết bị Pundi X đã được phát sóng tại hội nghị Mobile World Congress ở Barcelona vào tháng 2 và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. XPhone nguyên mẫu được cho là có thể biến điện thoại thành một blockchain.
   
  Quan tâm nhiều
  Correct Locality Rut bởi Karynmop, 14 Tháng tám 2019 lúc 09:39
  Tìm hiểu diễn đàn cá độ bóng đá bởi hieu1605, 13 Tháng tám 2019 lúc 16:05
  Is tapentadol a quieting? bởi Dr Steve Josh, 13 Tháng tám 2019 lúc 12:44
  Bài viết mới
  Fitting Point of view Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 18:54
  Gain Leaning Rut bởi Karynmop, 19 Tháng tám 2019 lúc 18:45
 2. taxiOffedia

  taxiOffedia Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tư 2019
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Сварочный инвентор Кемпи инвертор кемпи цена где купить! Каждый выполненный валик при наплавке является как бы полочкой для последующего. Центром дуги( электрода следует проходить по верхней границе шва с такой скоростью чтобы нижняя часть жидкой ванны проходила по вершине или чуть не доходила до вершины предыдущего валика( рис. 42 а).С другой стороны, актуальным будет вопрос: а что же, собственно говоря, следует купить? kemppi minarc 150 tig Большую категорию оборудования данной группы составляют станки на которых обрабатываются детали выполненные из различных металлов:Если я отредактирую свое объявление повлияет ли это на купленную услугу премиального выделенного V. I. P размещения объявления? Особенности TTC 220 4m: Установлена голова под комплектующие стандартного размера. сварочный аппарат kemppi master mls 3500 цена Какой тип сварочного полуавтомата выбирать решать вам. Сегодня во многих цехах металлоконструкций можно встретить применение аппаратов обоих типов. На сварочных участках используются стационарные профессиональные трансформаторные полуавтоматы а так же маневренные инверторные аппараты дополняют возможностью оперативной сварки в труднодоступных местах а так же вне цеха( например на монтаже). topsend В последнее время все более широкое применение находят так называемые вакуумные методы нанесения покрытий. Сущность этого процесса заключается в том что необходимый материал металл окисел карбид и т. д. путем термического нагрева испаряется в глубоком вакууме а образующиеся пары конденсируются в виде тонкой пленки на поверхности тех или иных материалов. На этой основе сформировалась принципиально новая так называемая парафазная технология позволяющая создавать самые сложные и совершенные покрытия с новыми структурами и заранее заданными свойствами а также экономно легировать поверхность без применения традиционного многостадийного металлургического передела. Парафазная технология еще не заявила о себе в полную силу но уже сейчас известны области техники где она доказала свою эффективность в оптике для создания зеркальных просветляющих защитных светоделительных и различного рода многослойных интерференционных покрытий; в радиоэлектронике и радиоизмерительной технике для производства фотосопротивлений фотоэлектронных умножителей электроннолучевых трубок ослабителей мощности; в вычислительной технике для изготовления сверхпроводящих и магнитных тонких пленок используемых в качестве запоминающих устройств; в микроэлектронике для изготовления интегральных схем и т. д. Парафазная технология позволяет создавать материалы состоящие из тонких чередующихся слоев подобных фанере. Жаропрочность сплава сконструированного подобным образом из микрослоев железа и легкоплавкой меди во много раз выше жаропрочности чистого железа. technolider img ceram-stroy zelenograd rubezhcad Кемпи сварочник цены
   

Chia sẻ trang này