1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

KhoaHọc Sàn Fiahub là gì ? Đánh giá và hướng đẫn mở tài khoản trên sàn fiahub .

Thảo luận trong 'Kiến Thức Khoa Học' bắt đầu bởi nguyen thi thuy anh, 11 Tháng một 2021.

 1. nguyen thi thuy anh

  nguyen thi thuy anh Member

  Tham gia ngày:
  16 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  link
  Nơi ở:
  da nang
  Web:
  -
  Sàn Fiahub là gì ? Đánh giá và hướng đẫn mở tài khoản trên sàn fiahub .

  cùng với sự lớn mạnh của tiền mã hóa thì nhu cầu bán và đổi tiền mã hóa sang tiền Việt Nam cũng cải thiện mạnh. Hiện tại hình thức tìm bán trên sàn giao dịch trung gian như Remitano vẫn là bảo đảm nhất vì tậu bán giữa tư nhân rất rủi ro và dễ bị lừa đảo. Bài viết này sẽ giới thiệu sàn fiahub, một sàn phân phối mới nhưng hứa hẹn mang tới rộng rãi ích lợi cho trader Việt Nam.

  [​IMG]

  Với các bạn đã biết đến sàn Fiahub nhưng vẫn còn nghi vấn như “Fiahub của nước nào“, “Fiahub có uy tín không” hay “Fiahub có lừa đảo hay ko“, Hi vọng bài viết này sẽ tư vấn được cho các bạn.

  Fiahub là gì? Giới thiệu sàn Fiahub
  Fiahub là một sàn phân phối đến từ Singapore cho phép các bạn sử dụng tiền VND để mua Bitcoin, Ethereum và ngược lại, bán BTC, ETH để đổi lấy tiền Việt.

  Tên miền Fiahub.com được đăng ký vào tháng 3 năm 2018, vẫn còn hơi mới. Fiahub cũng chỉ mới hoạt động mạnh ở Việt Nam vào khoảng tháng 4 năm 2018.

  hội sở của Fiahub
  Theo giới thiệu tại trang chủ, Fiahub thuộc đơn vị Digitex Private Limited, có trụ sở tại Singapore, liên hệ là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). Đơn vị được đăng ký ngày 18 tháng 1 năm 2018, các bạn có thể rà soát thông báo tại đây. Ứng dụng trên Android cũng được khai báo với cộng thông báo.

  Cách thức Fiahub hoạt động


  Fiahub và Remitano giống nhau ở chỗ là sàn trung gian để kết nối hoạt động mua bán coin giữa các thành viên với nhau. Tuy thế, ví như Remitano thương lượng bằng cho người mua/bán cách tạo PR bán coin thì Fiahub có đặc điểm sau:

  1. Fiahub có hai hình thức đàm phán đơn thuần và tăng.

  2. Với hình thức cơ bản, Fiahub sẽ tự động chọn chi phí mua hoặc bán tốt nhất với số tiền bạn chỉ định.

  3. Với hình thức tăng, các bạn sẽ có một giao diện giống sàn phân phối để tuyển lựa lệnh để khớp hoặc tự đặt giá mua/bán.
  [​IMG]

  Với hình thức tậu bán của Fiahub, các bạn không hề sợ gặp tình trạng có người đặt lệnh tậu bán nhưng bỏ hoang giao dịch làm mất thời gian ở trên Remitano.

  Thêm vào đó, tài khoản tiền Việt trên Fiahub sẽ có công ty là VNT. 1 VNT có giá trị tương đương 1 VNĐ. Số VNT các bạn có thể rút về nhà băng thành tiền Việt tương ứng.

  Phí thương lượng của Fiahub
  Sàn Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, có thể kể là rẻ nhất trong những sàn tậu bán coin với tiền Việt hiện tại. Ngoài ra, giả dụ các bạn đăng ký với link giới thiệu của Mynewscrypto, bạn sẽ được giảm thêm 20% phí đàm phán trong tháng đầu. Cách tính phí đàm phán như sau:

  • Phí nạp và rút coin trong khoảng ví: miễn phí, bạn chỉ phải trả phí giao dịch mà màng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi đàm phán.

  • Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: miễn phí.

  • Phí giao dịch: 0.5% – Chỉ còn 0.4% giả dụ bạn đăng ký với link dưới đây:
  Fiahub hỗ trợ nhà băng nào?
  Hiện tại Fiahub hỗ trợ các ngân hàng sau:

  1. Vietcombank

  2. ACB (Ngân hàng Á Châu)

  3. TPBank

  4. VIB

  5. Techcombank

  6. Sacombank


  Rõ ràng với việc phí thương lượng của Vietcombank ngày càng cao thì Fiahub tương trợ phổ quát ngân hàng sẽ giúp trader tiết kiệm tiền rất nhiều.

  Ưu và điểm yếu của sàn Fiahub
  Tuy mới xuất hiện nhưng Fiahub đã diễn tả được những Ưu điểm sau:

  • Phí giao dịch thấp.

  • Giá mua/bán coin tốt hơn so với những sàn khác.

  • Hình thức đàm phán đơn thuần, thuận lợi cho trader.

  • Bảo mật tài khoản tốt: account các bạn được bảo mật 2FA rất an toàn.

  • Đã có app mobile trên iOS và Android, rất tiện lợi trong thương lượng.

  • ko cần xác minh tính danh vẫn có thể đàm phán được. Chỉ cần xác minh số điện thoại là các bạn có thể khởi đầu giao dịch.

  • Support nhanh do vẫn còn ít khách, Hy vọng vẫn giữ được phong thái ví như đông khách sau này.
  tuy nhiên vẫn còn những điểm yếu sau bạn cần lưu ý:

  • Do sàn mới vẫn còn ít người đàm phán nên thanh khoản kém, những đàm phán to thường sẽ không đủ coin để thương lượng.

  • Chỉ hỗ trợ giao dịch Bitcoin và Ethereum.

  • Sàn còn mới nên phổ thông thông báo vẫn chưa được cập nhật phần nhiều.

  • Vẫn chưa có thông báo giao dịch qua email.

  • Thiếu những thông tin về mạng phố hội, hiện Payvnn có thấy Facebook và Telegram của Fiahub nhưng không rõ có chính thức hay không.
  Sau lúc Phân tích các thông tin trên, ví như bạn quyết định dùng thử sàn Fiahub thì xin hãy theo những bước sau.

  thao tác 1: vào link đăng ký Fiahub bên dưới.

  đăng ký sàn Fiahub (giảm 20% phí)

  thao tác hai: click vào khởi đầu ngay, điền vào email và mật khẩu để đăng ký. Sau đấy vào email nhấn vào đường link công nhận là hoàn thành.

  Sau khi các bạn xem qua Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub thì để có thể khởi đầu thương lượng trên Fiahub, các bạn cần phải xác minh số điện thoại. Các bạn vào tài khoản > chứng nhận, kéo xuống phần SỐ ĐIỆN THOẠI, nhận số điện thoại của bạn vào và nhấn Nhận mã OTP. Nhập mã với 6 Con số các bạn nhận được từ điện thoại để hoàn tất việc xác minh.  bạn cũng có thể tiếp tục tiến hành việc chuẩn xác tài khoản nâng cao để nâng hạn mức nạp và rút tiền lên thành không ngừng. Bạn cần phải điền những thông tin sau:

  • Tên, ngày sinh, liên hệ.

  • quốc gia cấp CMND/Passport

  • Số CMND/Passport

  • Ngày hết hạn

  • Ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/Passport

  • Ảnh chụp chân dung của bạn cầm ảnh CMND/Passport và mảnh giấy ghi chữ FIAHUB kèm tháng ngày chụp (như ảnh dưới)
  Sau khi gửi thông báo, tài khoản của bạn sẽ được xem xét và xác minh trong 3 ngày.  Xac minh tai khoan Fiahub

  bạn cũng có thể tiếp tục thực hiện việc chuẩn xác account tăng để nâng hạn mức nạp và rút tiền lên thành ko ngừng. Các bạn cần phải điền các thông báo sau:

  • Tên, ngày sinh, liên hệ.

  • quốc gia cấp CMND/Passport

  • Số CMND/Passport

  • Ngày hết hạn

  • Ảnh chụp mặt trước và sau của CMND/Passport

  • Ảnh chụp chân dung của bạn cầm ảnh CMND/Passport và mảnh giấy ghi chữ FIAHUB kèm tháng ngày chụp (như ảnh dưới)
  Sau khi gửi thông báo, account của bạn sẽ được coi xét và xác minh trong 3 ngày.

  Xac thuc nang cao Fiahub

  Bật bảo mật hai lớp 2FA
  bạn vào tab BẢO MẬT, nhấn vào nút Google Authenticator. Mở ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại, quét mã QR Code hiển thị trên trang web sau ấy điền 6 số Google Authenticator cung cấp trên điện thoại của các bạn vào trang web, click nút công nhận chứng nhận 2 lớp để hoàn thành.

  chú ý: các bạn hãy lưu lại hình mã QR code lẫn đoạn Mã bình phục để phòng trường hợp reset điện thoại vẫn có thể lấy lại mã đăng nhập 2FA.  2FA Fiahub

  Hướng dẫn giao dịch trên Fiahub
  Thêm account ngân hàng
  Trước lúc bắt đầu giao dịch bạn cần thêm account nhà băng. Tài khoản ngân hàng dùng để bạn nạp tiền vào tài khoản để mua coin, hoặc để tiền sau khi bán coin. Bạn chỉ mất vài phút để nạp tiền vào account Fiahub hoặc rút từ Fiahub về account ngân hàng.

  Để thêm bạn vào trang account, vào mục THIẾT LẬP account. Chọn ngân hàng, điền tên chi nhánh, số tài khoản và tên tài khoản để hoàn tất.  thương lượng trên Fiahub có an toàn?
  Hiện tại theo Payvnn Nhận định là thương lượng trên Fiahub hơi an toàn, tránh được được tối đa các tình huống lừa đảo trong khoảng người mua/bán khác. Account Fiahub cũng được bảo mật 2FA nên bạn có thể an tâm không bị thâm nhập trái phép.

  Fiahub có lừa đảo hay không?
  Hiện tại về tổng quan Đánh giá của khách hàng đã dùng Fiahub mà Mynewscrypto thu thập được đều là phản ứng tích cực. Những giao dịch hoàn tất nhanh và rút tiền tiện lợi, chưa có có trường Thống kê lừa đảo nào từ Fiahub. Mong rằng Fiahub giữ được phong thái và uy tín ổn định để cùng đồng trader Việt Nam có thêm lựa chọn trong việc đổi coin sang tiền Việt.Cùng với sự lớn mạnh của tiền mã hóa thì nhu cầu bán và đổi tiền mã hóa sang tiền Việt Nam cũng tăng mạnh. Hiện tại hình thức sắm bán trên sàn giao dịch trung gian như Remitano vẫn là bảo đảm nhất vì tìm bán giữa tư nhân rất rủi ro và dễ bị lừa đảo. Bài viết này Mynewscrypto sẽ giới thiệu đại lý phân phối Fiahub, một đại lý phân phối mới nhưng hẹn đạt được nhiều ích lợi cho trader Việt Nam.  Lời kết
  Việc Đánh giá sàn fiahubsàn phân phối Fiahubđang ngày một hoàn thiện về tính năng cũng như số lượng coin được hỗ trợ đàm phán, hứa hẹn trong khoảng thời gian dài sẽ trở thành một trong những sàn tiền ảo tiềm năng và cũng là sàn fiahub uy tín nhất tại thị phần Việt Nam. Thông qua bài viết này, Hi vọng nó đã giúp ích được cho các bạn trong việc kiếm tìm và chọn lọc được một sàn phân phối tiền ảo an toàn và phù hợp nhất cho bản thân.  Theo dõi trang web này để cập nhật mới thường xuyên về các trang đầu tư tiền ảo uy tín hiện nay trong và ngoài nước.
   
  Bài viết mới
  boite rivotril bởi NomaSa, 6 Tháng ba 2021 lúc 02:01
  xenical en france bởi RosiaCa, 6 Tháng ba 2021 lúc 01:59
 2. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 3. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 4. RegaDaupt

  RegaDaupt Active Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  10,036
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 5. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 6. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 7. RedirDaupt

  RedirDaupt Member

  Tham gia ngày:
  20 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  387
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
 8. RegaDaupt

  RegaDaupt Active Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  10,036
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 9. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 10. fxbrokersbar

  fxbrokersbar Active Member

  Tham gia ngày:
  30 Tháng tám 2019
  Bài viết:
  10,530
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
 11. RegaDaupt

  RegaDaupt Active Member

  Tham gia ngày:
  11 Tháng chín 2020
  Bài viết:
  10,036
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36

Chia sẻ trang này