1. Các thành viên khi post bài chú ý nếu nội dung sai khu vực quy định sẻ bị ban nick và xóa tất cả những bài của acc vi phạp ngay lập tức ( Không có việc cáo kiện gì ở đây nhé ). Các bạn SEO chú ý giùm.
  Quy Định Về Avatar:
  Lựa chọn avatar khác với mặt định của Cotdien.com là điều bắt buộc khi đăng bài. Bất cứ bài viết nào tính từ thời điểm ngày 12/09/2017 của thành viên không có avatar riêng sẽ được coi là không hợp lệ.
  Những điều ở trên đồng nghĩa là vi phạm và ban nick xoá bài là cái kết đau lòng không ai muốn (àh tất nhiên là cũng khỏi kiện cáo)

Sơ đồ xây dựng backlink hiệu quả ( Seo Mũ đen )

Thảo luận trong '5. SEO Master' bắt đầu bởi Cotdien, 27 Tháng chín 2013.

 1. Cotdien

  Cotdien I'M NOTHING Staff Member

  Tham gia ngày:
  25 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  -
  [​IMG]
  Tôi không tin rằng bạn có thể chỉ là "bắt đầu" chiến dịch xây dựng liên kết mà không có một kế hoạch, 1 sơ đồ…Còn tôi: chiến lược xây dựng liên kết nhiều tầng ( đa cấp ) kiểu seo Mũ đen

  Như bạn thấy, cấp 1 được tạo ra hoàn toàn bằng cách xây dựng liên kết thủ công Lý do là liên kết cấp 1 trỏ trực tiếp đến "trang web chính money site" của bạn và bạn muốn toàn quyền kiểm soát sáng tạo và chất lượng của những liên kết này. Các bài viêt đều là các bài viết chất lượng, sau đóđược xuất bản trên các Web2.0s, Social Media, Social Bookmarks và các Blog có PR cao
  Lưu ý: Trong sơ đồ trên , bạn nên không tạo thêm một Tier 2 cho Social Bookmarks hoặc Blog Post của bạn. Tier 2 sẽ tạo cảm giác không "tự nhiên." Không bao giờ một xã hội Bookmark ( Social Bookmark ) có một hồ sơ backlink...

  Đối với bài viết kháchmời ( blog post) , mặc dù là liên kết cấp 1"của bạn", thì các trang web đó là trang web kiếm tiền của ai đó. Và bạn không muốn làm tổn hại đến trang web của họ bằng cách gửi liên kết chất lượng thấp…
  Cấp 2 được tạo ra hoàn toàn với GSA SER ( link dạng Blog comment số lượng lớn) và liên kết tới cấp 1 trang web của bạn. Bạn vẫn muốn liên kết chất lượng (xếp hạng cao, nội dung có liên quan, quốc gia của bạn, vv). Vì vậy, chúng ta sẽ có một số cài đặt kiểm tra trong GSA SER cho Tier 2.Cấp 3 cũng được tạo ra hoàn toàn với GSA SER và liên kết đến Tier 2 trang web của bạn.

  Hãy lưu ý rằng đây là một quá trình không bao giờ kết thúc. Bạn sẽ luôn luôn phải bổ sung thêm vào cấp 1 các trang web mới, và khi làm như vậy, bạn sẽ cần phải thêm tầng lớp 2 và 3 mới . Nó không phải là xong là thôitheo kiểu - xây dựng cấp 1. Xong. Xây dựng cấp 2. Xong. Xây dựng cấp 3. Xong. Một khi bạn xây dựng một trang web mới của cấp 1, phải xây dựng các tầng tiếp theo.

  Bạn không cần phải chờ đợi một thời gian nhất định để bắt đầu xây dựng tầng link 2 và 3. Bạn có thể bắt đầu xây dựng ngay sau khi bạn thêm một trang web mới cấp 1. Quan trọng là không nên kích hoạt một loạt các link cùng một lúc. Phải có 1 kế hoạch !

  Dưới đây là một ví dụ

  Ngày 1: Xây dựng một Web 2.0 (Tier 1). Bắt đầu xây dựng cấp 2 cho Web 2.0 (Chỉ cần năm backlinks)
  Ngày 2: Xây dựng thêm năm backlinks vào cấp 1 và bắt đầu xây dựng cấp 3 (năm backlinks vào mỗi trang web cấp 2)
  Ngày 3: Xây dựng năm backlinks cấp 1 và xây dựng thêm năm backlinks cho mỗi 2 trang web Tier
  Ngày 4: Xây dựng một Web 2.0 (Tier 1). Bắt đầu xây dựng cấp 2 của Web 2.0 (Chỉ có năm backlinks). Tiếp tục xây dựng tầng lớp 2 và 3 trên Web 2.0 đầu tiên (ngày 1)

  Hy vọng rằng sơ đồ này giúp ích cho bạn.
   

Chia sẻ trang này